Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Từ khi có người yêu, H'Hen Niê ngày càng dịu dàng, đằm thắm hơn với tóc dài

Thời gian gần đây, H'Hen Niê thường xuyên để kiểu tóc dài nữ tính khiến khán giả cảm thấy lạ lẫm.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và trở nên nổi tiếng nhờ hình ảnh cá tính, khác biệt. Người hâm mộ đã quá quen thuộc với mái tóc tém, răng khểnh và làn da nâu của cô nàng. Thế nhưng, gần đây, Hoa hậu người Ê Đê không còn duy trì hình ảnh tóc tém cá tính. Cô thường để tóc dài, tạo kiểu uốn xoăn nữ tính. Việc này khiến công chúng có phần lạ lẫm.

H'Hen Niê với tóc tém cá tính. 

H'Hen Niê với tóc tém cá tính.

Mới đây, trên trang cá nhân, H'Hen Niê lại tiếp tục khoe loạt ảnh mới với mái tóc dài nữ tính. Ngay lập tức, những khoảnh khắc này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú với vẻ dịu dàng, đằm thắm của nàng Hậu, nhưng cũng có không ít cảm thấy chưa quen và tiếc nuối vẻ đẹp cá tính riêng biệt trước đây của cô.

Thời gian này, H'Hen Niê thường xuyên để kiểu tóc dài. 

Thời gian này, H'Hen Niê thường xuyên để kiểu tóc dài.

Từ khi có người yêu, H'Hen Niê ngày càng dịu dàng, đằm thắm hơn với tóc dài 2 

Vẻ dịu dàng, đằm thắm của người đẹp khiến fan thích thú. 

Vẻ dịu dàng, đằm thắm của người đẹp khiến fan thích thú.

Fan dành lời khen cho nàng Hậu. 

Fan dành lời khen cho nàng Hậu.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, H'Hen Niê cũng đã lên tiếng chia sẻ lý do vì sao gần đây cô liên tục biến hóa, thay đổi hình ảnh và tạm biệt mái tóc ngắn góp phần làm nên sự thành công của mình.

'Tôi có một lượng fan chấp nhận mọi cái tự nhiên ở nơi tôi và nó làm tôi tự tin hơn với mọi thứ của mình, da nâu, răng khểnh, tóc tém, tính hơi đàn ông. Tất cả thứ đó, các bạn luôn yêu thương tôi. Dạo gần đây, mọi người thấy tôi liên tục làm tóc dài và có vài người vẫn thích tóc tém của tôi. Tôi biết tóc tém là đặc sắc của cá nhân tôi và tôi tỏa sáng với nó nhưng tôi nghĩ tôi không quá tham với nó', người đẹp cho hay.

Góp ý cho Tiin