Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người duy nhất giúp đỡ Goo Hara tại Nhật là Kim Jae Joong (JYJ)

Một nguồn tin bất ngờ tiết lộ Kim Jae Joong (JYJ) chính là người đứng sau mọi hoạt động của Goo Hara tại xứ sở Hoa anh đào.

Ngày 26/5 vừa qua, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước thông tin Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc KARA tự tử tại nhà riêng. Cô được giải cứu trong tình trạng bất tỉnh trong khi căn nhà đầy khói. Hiện tại, Goo Hara đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và không có thương tích nào đe dọa đến tính mạng.

Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc KARA 

Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc KARA

Mới đây, một nguồn tin từ TV Report của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ các phương tiện truyền thông Nhật Bản - Tokyo Sports Web cho hay Goo Hara đã nhận được sự giúp đỡ của Kim Jae Joong (JYJ) tại xứ Hoa anh đào.

Người duy nhất giúp đỡ Goo Hara tại Nhật là Kim Jae Joong (JYJ) 1 

Được biết, hiện tại, Kim Jae Joong đã có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp solo tại Nhật Bản. Ngoài ra, anh còn có một văn phòng riêng tại đây và hỗ trợ các hoạt động âm nhạc của Goo Hara.

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Goo Hara đang cố gắng biến Nhật Bản trở thành thị trường hoạt động chính. Nữ ca sĩ đã tham khảo ý kiến Kim Jae Joong và anh ấy đã trở thành chỗ dựa duy nhất cho cô.

  Kim Jae Joong được cho là chỗ dựa duy nhất của Goo Hara (KARA) tại Nhật. 

Kim Jae Joong được cho là chỗ dựa duy nhất của Goo Hara (KARA) tại Nhật.

Tại Liên hoan âm nhạc nữ Tokyo được tổ chức ở Nhà thi đấu Yokohama vào tháng 3 vừa qua, Kim Jae Joong là người đứng đầu và Goo Hara cũng đã biểu diễn tại sự kiện này. 

Goo Hara sinh năm 1991, là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc - KARA. KARA sở hữu nhiều thành tích đáng nể trên con đường âm nhạc, chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản năm 2010. KARA là nhóm nhạc nữ đầu tiên của xứ sở kim chi được biểu diễn tại Tokyo Dome. Sau 9 năm hoạt động, nhóm nhạc tan rã vào năm 2016.

Nhóm nhạc KARA từng sở hữu nhiều thành tích đáng nể. 

Nhóm nhạc KARA từng sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Năm 2018, Hara bị người yêu cũ vu oan cho tội danh bạo hành. Sự nghiệp của cô từ đây bị ảnh hưởng không nhỏ. Dù là người bị hại, nhưng nữ ca sĩ đã trực tiếp xin lỗi khán giả và mong muốn sự việc sớm qua đi.

Giúp Tiin sửa lỗi