Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ không cầm nổi nước mắt khi đến viếng thăm Sulli

Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, công chúng.

Ngày hôm qua 14/10, thông tin Sulli - cựu thành viên F(x) bất ngờ tự tử tại nhà riêng khiến cả làng giải trí rúng động. Quản lý của cô cho biết, lần cuối nói chuyện cùng Sulli là 18h30 ngày 13/10 (giờ Hàn Quốc). Đến chiều ngày 14/10, quản lý đã tới nhà và đau lòng phát hiện vụ việc. Người này đã ngay lập tức đã gọi cấp cứu  nhưng không kịp.

Người hâm mộ không cầm nổi nước mắt khi đến viếng thăm Sulli 0 

Gia đình Sulli muốn tổ chức tang lễ một cách riêng tư, không có sự xuất hện của giới truyền thông. Vậy nên không khí nới diễn ra lễ tang khá yên tĩnh. SM cũng đã cho lực lượng bảo vệ trước cửa nhà lễ tang nhằm giữ gìn an ninh trật tự

Hình ảnh xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng của nữ ca sĩ khiến nhiều người xót xa

Hình ảnh xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng của nữ ca sĩ khiến nhiều người xót xa

Sáng nay, SM đã đưa tin thông báo rằng người hâm mộ có thể đến viếng thăm và tiễn đưa cô vào chiều hôm nay và sáng ngày mai tại Nhà tang lễ bệnh viện Severance, Đại học Yonsei.

Chiều ngày hôm nay, nhiều người hâm mộ cũng đã mang hoa, lặng lẽ đặt trước di ảnh của cô tại Nhà tang lễ bệnh viện Severance, Đại học Yonsei. Người hâm mộ đã không cầm nổi nước mắt khi đến viếng thăm, chia buồn cùng gia đình và nói lời tạm biệt Sulli lần cuối.

Người hâm mộ không cầm nổi nước mắt khi đến viếng thăm Sulli 2

Người hâm mộ không cầm nổi nước mắt khi đến viếng thăm Sulli 3 

Trước đó, khi nghe thông tin Sulli qua đời, fan đã vô cùng bàng hoàng và đau xót. Họ đã gửi những lời mong ước, cầu nguyện rằng nữ ca sĩ sẽ hạnh phúc, bình an ở thế giới bên kia.

Giúp Tiin sửa lỗi