Người hâm mộ thi nhau nhắn nhủ Taeyang sau scandal của Burning Sun

Một số người còn khuyên anh nên rời khỏi Big Bang.

02/03/2019 19:16

Trong những tuần gần đây, các thành viên Big Bang có khá nhiều tranh cãi gây xôn xao dư luận. Điển hình là việc Seungri bị nghi ngờ cung cấp dịch vụ giải trí tình dục cho khách hàng và G-Dragon không được thăng cấp từ nhóm tư nhân hạng nhất đến thành quân đoàn.

Do những nghi ngờ xảy ra xung quanh, Seungri đã tham gia cuộc điều tra kéo dài 8,5 giờ tại Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul ở Jongro, Seoul vào ngày 27/2.

Người hâm mộ thi nhau nhắn nhủ Taeyang sau scandal của Burning Sun 0

Đối với những tranh cãi xung quanh việc G-Dragon không có khả năng được thăng cấp, một người trong quân đội đã xác nhận rằng đó không phải là do trưởng nhóm Big Bang nghỉ phép quá nhiều. Anh không được thăng cấp do không vượt qua được bài kiểm tra thể lực do thể trạng sức khoẻ không đạt tiêu chuẩn. 

Với rất nhiều tin đồn về các thành viên Big Bang, vô số bình luận đã được đăng trên tài khoản Instagram riêng của Tae Yang - người hiện đang phục vụ trong quân đội.

Người hâm mộ thi nhau nhắn nhủ Taeyang sau scandal của Burning Sun 1

Những bình luận để lại trên bài đăng gần đây nhất của anh ấy: 'Anh là người duy nhất chúng em có thể tin tưởng lúc này', 'Làm ơn đừng làm chúng em thất vọng như họ'.

Nhưng đáng ngạc nhiên nhất là những bình luận khuyến khích anh từ bỏ nhóm 'Hyung, anh có thể từ bỏ Big Bang được không?', 'Hãy rời khỏi nhóm ngay khi anh được xuất ngũ nhé'.

Người hâm mộ thi nhau nhắn nhủ Taeyang sau scandal của Burning Sun 2

Thông điệp mà Taeyang nhận được cho thấy người hâm mộ đã sốc rất nhiều với các scandal của thành viên Big Bang hiện giờ. Tính cho tới thời điểm này, Taeyang là thành viên duy nhất chưa từng dính scandal nào trong suốt con đường sự nghiệp. Phải thất vọng thế nào thì người hâm mộ mới khuyên Taeyang ra khỏi nhóm trước khi quá muộn thế này đây!

Theo Mỹ Tôm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều