Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người khiến Bảo Ngậu cảm thấy 'cuộc đời chấm dứt' khi nghe tiếng khóc

Cô con gái nhỏ chính là động lực để Bảo Ngậu - phim Người phán xử tạm dừng mọi công việc để chiều chuộng.

Cả trên phim và ngoài đời, diễn viên Bảo Anh - thủ vai Bảo Ngậu phim Người phán xử - luôn có phong cách khá 'xù xì', ngang tàng. Thế nhưng, anh lại là một ông bố hết mực yêu chiều con gái.

Ngoài vợ, con gái Bảo Anh - bé Lọ Lem - chính là người thay đổi cuộc đời anh. Bảo Ngậu từng rời màn ảnh nhỏ gần 10 năm trời chỉ vì muốn được chăm sóc vợ con thật tốt.

Thậm chí, khi cô con gái nhỏ cất tiếc khóc chào đời, Bảo Anh đã cảm thấy 'cuộc đời chấm dứt', nghĩa là anh có thể bỏ tất cả đam mê, mong muốn chỉ để chăm chút, đồng hành cùng con gái.

Yêu con, lại thương vợ nên Bảo Anh dành nhiề thời gian chăm sóc con gái để vợ có thời gian rảnh rỗi. Nhìn cách anh chăm chút cô công chúa nhỏ, không ít người phải thốt lên 'Bảo Ngậu chính là ông bố của năm'.

Hiện tại, gia đình Bảo Anh đang sống ở ngoại thành Hà Nội. Song, dù đi quay xa, Bảo Anh vẫn tranh thủ về nhà để được gặp con. Có lần, đi quay xa nhiều ngày, nam diễn viên bật khóc vì nhớ con.

Bé Lọ Lem năm nay hơn 3 tuổi. Sống giữa ruộng đồng nên cô bé khá dạn dĩ và cứng cáp.

Đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh khiến Lọ Lem trông rất đáng yêu.

Không giống như những 'cậu ấm cô chiêu' con của người nổi tiếng khác, Lọ Lem không có vẻ 'tiểu thư' mà khá hoạt bát, đầy sức sống.

Bị ảnh hưởng từ bố nên bé Lọ Lem có phong cách thời trang rất 'ngầu'. Cô bé và bố Bảo Anh thường diện đồ đôi với màu rằn ri khá mạnh mẽ.

Thỉnh thoảng, Lọ Lem được bố cho theo đoàn làm phim hoặc đi gặp gỡ bạn bè của bố. Bên cạnh những bài học cuộc sống đơn giản, Bảo Anh thường xuyên tâm sự với bé Lọ Lem để tăng sự gắn kết giữa 2 cha con.

Giúp Tiin sửa lỗi