Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu bạch biến lần đầu giải thích việc bị Tyra Bank tố vô ơn

Bị Tyra Bank tố vô ơn và nhận gạch đá không ngớt từ người hâm mộ, cuối cùng, người mẫu bạch biến Winnie Harlow đã quyết định lên tiếng.

Mới đây, trên instagram cá nhân, người mẫu bạch biến nổi tiếng Winnie Harlow đã lên tiếng chia sẻ về scandal liên quan đến mình. Trước đó, cô bị Tyra Bank cho rằng đã vô ơn khi có một chia sẻ phủ nhận việc được siêu mẫu đình đám phát hiện trên Instagram và mời tham gia America's Next Top Model. Bản thân Tyra Bank cũng từng khẳng định, chính mình đã phát hiện và giúp đỡ để Winnie có được ngày hôm nay.

Winnie là siêu mẫu đặc biệt trong làng mẫu thế giới với ngoại hình kỳ lạ 

Winnie là siêu mẫu đặc biệt trong làng mẫu thế giới với ngoại hình kỳ lạ 

Nhận được phản ứng tiêu cực từ mạng xã hội, cuối cùng Winnie đã quyết định lên tiếng giải thích về chia sẻ trước đó của mình. Cô cho biết bản thân không hề có ý mỉa mai hay phủ nhận sự giúp đỡ của Tyra cũng như America's Next Top Model. Cô khẳng định, Tyra chính là mục tiêu và động lực để cô luôn nhìn lên, phấn đấu nỗ lực không ngừng.

Người đẹp lên tiếng khi bị tố vô ơn với Tyra Bank 

Người đẹp lên tiếng khi bị tố vô ơn với Tyra Bank 

Tuy nhiên, có một điều mà Winnie không phủ nhận đó là sau khi xuất hiện trong chương trình America's Next Top Model, cô không nhận được bất cừ lời mời tham gia chương trình hay show diễn nào. Nhiều nhà sản xuất hay các chương trình có thái độ kỳ thị với thí sinh đến từ chương trình truyền hình thực tế. 

Siêu mẫu khẳng định: 'Tôi hiểu rằng việc tham gia chương trình đã giúp tôi được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nói về việc tham gia chương trình vì luôn muốn trung thực với chính mình. Không dễ để trở nên thành công sau khi tham gia một chương trình. America's Next Top Model đã không lập tức biến tôi trở thành siêu mẫu...'

Tyra Bank và Winnie đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội 

Tyra Bank và Winnie đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi