Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu Cao Ngân: Bà ngoại từng dặn người nhà chuẩn bị bữa ăn cuối cùng cho tôi

Tham gia chương trình 'Khoảnh Khắc Cuộc Đời' vào tối 8/6/2019, Cao Ngân đã chia sẻ về khoảng thời gian cô đối mặt với những lời miệt thị ngoại hình cay nghiệt của dư luận.

Cao Ngân là một người mẫu nữ không còn quá xa lạ với những ai yêu thích làng thời trang Việt. Bước ra từ cuộc thi Vietnam Next Top Model 2014, với chiều cao nổi trội 1,78m, gương mặt góc cạnh và khung xương đẹp, Cao Ngân nhanh chóng trở thành một cái tên sáng giá trên sàn catwalk.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong đêm chung kết của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Ngân nhanh chóng trở thành tâm điểm body-shaming (miệt thị ngoại hình) của dư luận. Đa phần mọi người đều ý kiến, thậm chí chỉ trích nữ người mẫu quá gầy gò, thiếu sức sống, có thể ảnh hưởng không tốt đến lối sống của giới trẻ.  

Cao Ngân gây sốc với thân hình gầy gò, thiếu sức sống trong đêm chung kết Vietnam Next Top Model mùa All Stars 

Cao Ngân gây sốc với thân hình gầy gò, thiếu sức sống trong đêm chung kết Vietnam Next Top Model mùa All Stars

Trong chương trình 'Khoảnh Khắc Cuộc Đời' lên sóng ngày 8/6/2019, Cao Ngân chia sẻ, vào thời điểm đó cô gặp một số vấn đề về phổi, gần chuyển sang lao phổi nên nữ người mẫu quyết định về quê để dưỡng bệnh. Gần 1 tháng sau, cô mới lên mạng và đọc được những dòng bình luận của cư dân mạng về hình ảnh của mình.

Người mẫu Cao Ngân: Bà ngoại từng dặn người nhà chuẩn bị bữa ăn cuối cùng cho tôi 1 

Nhiều người so sánh Cao Ngân với 'nạn đói năm 1945', đem ảnh cô cùng với những người mẫu nước ngoài chết vì biếng ăn và không quên bình luận rằng: 'Rồi đây sẽ đến lượt Cao Ngân chết'.

Khi đọc những bình luận đó, Cao Ngân cảm thấy rất sợ và áp lực, cộng thêm mệt mỏi từ bệnh tật khiến cô rơi vào trạng thái stress, trầm cảm.

Người mẫu Cao Ngân: Bà ngoại từng dặn người nhà chuẩn bị bữa ăn cuối cùng cho tôi 2 

Nàng mẫu sinh năm 1992 tiết lộ, không chỉ cư dân mạng mà đến cả người thân của cô còn nghĩ Cao Ngân không thể khỏe lại. Bà ngoại đã nói với chị của Cao Ngân là: ‘Thôi nó thèm cái gì thì cho nó ăn đi'. Đó là khoảnh khắc mà Cao Ngân nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Người mẫu Cao Ngân: Bà ngoại từng dặn người nhà chuẩn bị bữa ăn cuối cùng cho tôi 3

Người mẫu Cao Ngân: Bà ngoại từng dặn người nhà chuẩn bị bữa ăn cuối cùng cho tôi 4 

Khi được host Hamlet Trương hỏi muốn nói điều gì với cư dân mạng, Cao Ngân chia sẻ, cô mong mọi người hãy hạn chế miệt thị ngoại hình người khác, bởi với những người không đủ mạnh mẽ hay đang có những suy nghĩ tiêu cực sẽ rất nguy hiểm. 

Đồng thời, thông qua chương trình, cô hi vọng các bạn trẻ hãy biết giữ gìn sức khỏe của mình và hãy luôn mạnh mẽ, cố gắng trong cuộc sống.

Cao Ngân chia sẻ về vấn đề body-shaming trong chương trình 'Khoảnh Khắc Cuộc Đời'

Giúp Tiin sửa lỗi