Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu Kim Phượng bị thất nghiệp sau khi tố bị họa sĩ hiếp dâm

Người mẫu Kim Phượng cho biết, từ ngày lên tiếng tố bị họa sỹ hiếp dâm đến nay, công việc của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Liên quan đến sự việc nữ người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực có hành vi hiếp dâm, mới đây, Kim Phượng cho biết từ ngày lên tiếng đến nay công việc của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí cô còn chia sẻ rằng, thời gian này cô dần như bị thất nghiệp.

'Hồi trước, tệ lắm một tuần cũng chụp được một show, đắt thì chạy cả tuần. Không phải chụp nude không mà còn chụp ảnh thể loại khác hoặc tôi đi chạy sự kiện cho các công ty, nhãn hàng', người mẫu gốc Tiền Giang chia sẻ.

Người mẫu Kim Phượng cho biết cô bị thất nghiệp sau khi tố bị họa sỹ hiếp dâm 

Người mẫu Kim Phượng cho biết cô bị thất nghiệp sau khi tố bị họa sỹ hiếp dâm

Duy nhất một show Kim Phượng đã nhận lịch nửa tháng trước và chụp giúp cho một người quen, còn lại cô cũng chẳng có thêm show diễn nào cả. Kim Phượng cho rằng vì chuyện lùm xùm vừa qua của bản thân cô nên công việc của cô gặp nhiều khó khăn. Cũng có thể là họ sợ tâm lý cô không ổn định, sợ cô không ra được sản phẩm tốt nên cũng ngại làm việc với cô.

Cũng  chính vì những công việc đã nhận trước đó bất ngờ bị hủy nên bà mẹ một con cũng khá khó khăn trong vấn đề kinh tế. Nếu trước kia hàng tháng cô sẽ gửi tiền về quê nuôi con thì giờ đây cô lại phải nhận trợ cấp ngược lại từ bố mẹ.

Trước đó, chiều ngày 21-5, Kim Phượng cho hay công an đã thông báo kết quả giám định pháp y của cô là bị rách vùng kín lớn, có tế bào nam trong vùng kín. Hiện cô đang chờ kết quả từ cơ quan chức năng.

Đợi sau khi ổn định lại tâm lý là sức khỏe, cô sẽ tìm một công việc phù hợp để trang trải về kinh tế và lo cho con nhỏ - Người mẫu Kim Phượng chia sẻ thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi