Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu Phan Như Thảo thông báo con gái bị giang hồ bắt cóc

Nữ người mẫu chia sẻ thông tin trên trang cá nhân sự việc con gái bị giang hồ bắt cóc trên tay hai vợ chồng.

Ngày 17/3, người mẫu Phan Như Thảo - vợ đại gia Đức An đăng tải thông tin người mẫu Ngọc Thuý thuê giang hồ bắt cóc con gái là bé Bồ Câu ngay trên tay hai vợ chồng. Thực hư thông tin con gái Phan Như Thảo bị giang hồ bắt cóc vẫn chưa có lời xác nhận chính thức. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ người mẫu tố vợ cũ của chồng gây ra sự việc trên.

Người mẫu Phan Như Thảo thông báo con gái bị giang hồ bắt cóc 0 

Phan Như Thảo chia sẻ: 'Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cốc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc tới công an về sự việc này'.

Ngay sau chia sẻ, nhiều người hoang mang và lo lắng về thông tin con gái Phan Như Thảo bị bắt cóc.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu chia sẻ hình ảnh lời đe dọa của người mẫu Ngọc Thúy cùng lời khẳng định sự việc đã được sắp đặt từ trước. 

Người mẫu Phan Như Thảo thông báo con gái bị giang hồ bắt cóc 1 

Trước khi tái hôn với người mẫu Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng có thời gian hạnh phúc bên vợ cũ - Ngọc Thúy. Cả hai đã 'đường ai nấy đi' sau 2 năm chung sống. Sau đó, Ngọc Thúy lên xe hoa lần hai cùng một luật sư và định cư ở Mỹ vào tháng 6/2016. Một thời gian sau, đại gia Đức An nên duyên với người mẫu Phan Như Thảo. Tuy nhiên, giữa Ngọc Thúy và vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo vẫn lời qua tiếng lại vì những mâu thuẫn về tài sản sau khi li hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi