Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm: Hơn 1 tháng thất nghiệp nhiều người ngỏ ý giúp đỡ tiền nhưng tôi từ chối

'Hơn 1 tháng nay tôi phải ở nhà và chỉ đi đúng một show duy nhất. Thấy tôi khó khăn nhiều người cũng đề nghị giúp đỡ tôi về vấn đề tiền bạc, nhưng vì không muốn mọi người hiểu lầm mình nên tôi đã từ chối' - Kim Phượng chia sẻ.

Câu chuyện nữ người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ N.L có hành vi hiếp dâm khi đang hợp tác vẽ body painting vào ngày 21/5 vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, Kim Phượng tiếp tục có những chia sẻ mới nhất về sự việc khiến nhiều người phải quan tâm.

Cụ thể, nữ người mẫu cho biết, đáng lí hôm nay (12/6) giữa cô và họa sĩ N.L sẽ có buổi đối chứng trực tiếp giữa hai bên để đưa ra kết luận cuối cùng của vụ việc. Tuy nhiên, vì để mọi chuyện được rõ ràng và minh bạch Kim Phượng đã yêu cầu giám định ADN để có kết quả chính xác nên buổi đối chất tạm hoãn sang tuần sau.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng tiết lộ thêm, hôm nay khi cả hai cùng lên công an quận 10 để làm việc thì vô tình tôi nhìn thấy họa sĩ N.L ngoài cổng từ phía xa. Nhưng khác với những gì cô mong đợi, thái độ vẫn quá đỗi bình thản của họa sĩ N.L khiến cô vô cùng khó chịu. Vì thế, nữ người mẫu rất mong muốn có thêm sự can thiệp của cộng đồng và dư luận để sự việc được sớm làm rõ.

Khi được chúng tôi hỏi về cuộc sống của cô như thế nào sau hơn 1 tháng lên tiếng tố họa sĩ N.L. Kim Phượng cho biết: 'Công việc cũ sẽ tiếp xúc nhiều người, trong khi vụ việc của tôi chưa sáng tỏ, vẫn nằm trong nghi vấn. Vì thế, nhiều người vẫn còn e ngại và không muốn làm việc cùng tôi. Do đó, đã hơn 1 tháng nay tôi phải ở nhà và chỉ đi đúng một show duy nhất. Thấy tôi khó khăn nhiều người cũng đề nghị giúp đỡ tôi về vấn đề tiền bạc, nhưng vì không muốn mọi người hiểu lầm mình nên tôi đã từ chối'.

Cả phía họa sĩ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng đều cho biết, họ mong mỏi có cuộc gặp đối chứng trực tiếp 

Cả phía họa sĩ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng đều cho biết, họ mong mỏi có cuộc gặp đối chứng trực tiếp

Ngoài ra, Kim Phương cũng tâm sự: 'Vì chuyện này chưa sáng tỏ nên thời gian gần đây tôi không dám về quê. Thậm chí, 49 ngày của ngoại tôi cũng phải ở trên này. Khi thấy tôi như vậy, mẹ thỉnh thoảng lên thăm và thường xuyên gọi điện thoại để chấn an tôi.

Sự việc khiến tôi quá mệt mỏi và đôi khi tôi cảm thấy muốn buông xuôi mọi thứ. Nhưng sau đó vì nghĩ đến mẹ và con trai nên tôi lại cố gắng. Có lẽ, sau lần này tôi sẽ tìm một công việc nào đó mà không phải tiếp xúc với nhiều người để có tiền trang trải cho cuộc sống'.

>> XEM THÊM: Người mẫu khỏa thân tố bị họa sĩ hiếp dâm tiếp tục đâm đơn cầu cứu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi