Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người nhện' Tom Holland dùng chiêu độc mùa Covid-19: mua gà mái về nuôi chờ đẻ trứng khi siêu thị 'vỡ trận'

Tom Holland khiến nhiều người ngã ngửa với cách xử lý tình huống khi siêu thị hết trứng: mua hẳn chú gà về nuôi chờ đẻ trứng.

Mới đây, trên trang instagram của mình, nam diễn viên trẻ Tom Holland khiến nhiều ngưởi 'bật ngửa' với cách xử lý tình huống khi siêu thị khan hiếm hàng nhu yếu phẩm giữa mùa dịch Covid-19, khiến anh chàng không thể mua được trứng gà sử dụng. 'Người nhện' đã ngay lập tức xoay xở được tình thế cấp bách bằng cách mua hẳn một chú gà mái về nuôi lấy trứng, còn tỉ mỉ đặt tên cho chúng.

'Người nhện' Nhờ Spider-Man, Tom Holland trở thành nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất 2019! dùng chiêu độc mùa Covid-19: mua gà mái về nuôi chờ đẻ trứng khi siêu thị 'vỡ trận' 0 

'Người nhện' Nhờ Spider-Man, Tom Holland trở thành nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất 2019! dùng chiêu độc mùa Covid-19: mua gà mái về nuôi chờ đẻ trứng khi siêu thị 'vỡ trận' 1 

Tom Holland cùng chú gà mái mới mua được 

Tom Holland cùng chú gà mái mới mua được

Tom Holland hào hứng chia sẻ trên instagram: 'Dù cho hiện giờ tình hình rốt cuộc ra làm sao thì siêu thị cũng trống hoắc luôn rồi, hết trứng gà rồi! Chúng ta không mua được trứng gà nữa rồi! Nghĩ mà xem, để giải quyết vấn đề này á thì không bằng chúng ta bắt tay hành động ngay từ ban đầu! Giờ mình cứ nuôi nhiều gà vào. Đây là Predator, bên kia còn có hai bé là Chestnut với Granger! *Quay qua nói với Predator* Đi hóng gió đi baby'.

Nhiều fan bật cười trước cách xử lý 'có một không hai' đến từ thành viên của nhóm Avengers, Tom Holland cũng nhận được nhiều lời khen bởi sự hóm hỉnh, thông minh trong cách nói lẫn xử lý tình huống của anh chàng.

Cận cảnh nhan sắc chú gà của 'người nhện', anh chàng còn lầy lội bật nhạc Avengers làm nền 

Cận cảnh nhan sắc chú gà của 'người nhện', anh chàng còn lầy lội bật nhạc Avengers làm nền

Nhiều người đùa vui có khi qua mùa dịch bệnh này, Tom Holland có thể sẽ chuyển dần từ nghề diễn viên trở thành 'ông nông dân' quản lý trang trại chuyên cung cấp trứng cũng nên. Dù gì trước đó, anh chàng cũng từng chia sẻ rằng gia đình mình có truyền thống chăn nuôi, quản lý trang trại.

Về việc loạt siêu thị trống rỗng, không tìm thấy trứng để mua, cách giải quyết của chàng 'người nhện' được cho là thực tế và khả thi nhất trong thời điểm khó khăn như hiện tại.

'Người nhện' Nhờ Spider-Man, Tom Holland trở thành nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất 2019! dùng chiêu độc mùa Covid-19: mua gà mái về nuôi chờ đẻ trứng khi siêu thị 'vỡ trận' 4

Tình hình dịch bệnh hiện nay ở các nước châu Âu đang diễn ra vô cùng phức tạp, hầu hết các diễn viên, ca sĩ – những người của công chúng đều được sắp xếp ở nhà để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như xã hội. Tom Holland cũng nằm trong số đó, anh chàng luôn luôn biết cách sống vui, sống khỏe, luôn giữ cho bản thân một tinh thần lạc quan, thoải mái trước bệnh dịch.

Nam diễn viên rất thường xuyên lên mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của bản thân, qua đó truyền tải cảm xúc tích cực đến với nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi