Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người Nhện Tom Holland gây sốc với ngoại hình xuống sắc vì cạo đầu

Nhan sắc 'đốn tim' hàng triệu người hâm mộ của Tom Holland đã sớm chốc 'lụi tàn' vì kiểu đầu mới của nam diễn viên.

Tom Holland - nam diễn viên thủ vai Người Nhện luôn 'gây thương nhớ' với ngoại hình điển trai, đặc biệt, anh sở hữu gương mặt dễ mến và rất 'ăn tiền'. Nhiều người cho rằng lý do nhân vật Người Nhện phiên bản mới được yêu thích đến như vậy một phần là nhờ ngoại hình của Tom Holland.

Ngoại hình 'đốn tim' của Tom Holland trong hình tượng Spiderman. 

Ngoại hình 'đốn tim' của Tom Holland trong hình tượng Spiderman.

Thế nhưng, Tom Holland mới đây đã gây sốc khi xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn khác biệt. Nam diễn viên sinh năm 1996 đã cạo đầu khiến người hâm mộ hoảng hốt. Trong một video trên mạng xã hội Twitter, Tom Holland giao lưu với người hâm mộ nhưng không đề cập đến kiểu tóc mới của anh. Mái tóc bồng bềnh xuất sắc của Người Nhện nay đã bay biến mất đâu rồi? 

Người Nhện Tom Holland gây sốc với ngoại hình xuống sắc vì cạo đầu 1 

Kiểu đầu mới của nam diễn viên khiến fan sốc cực mạnh. 

Kiểu đầu mới của nam diễn viên khiến fan sốc cực mạnh.

Khỏi phải nói, cộng đồng fan Spiderman đã sốc như thế nào với diện mạo kém sắc này của Tom. Nhiều người còn tỏ ra tiếc nuối khi tuần trước, nam diễn viên còn gây ấn tượng với mái tóc bồng bềnh quen thuộc. Ngược lại, một số fan cũng khen ngợi kiểu đầu đinh này mang lại vẻ đẹp nam tính hơn cho Tom Holland. Thậm chí, họ còn so sánh Tom với Justin Timberlake hay Eminem. 

Người Nhện Tom Holland gây sốc với ngoại hình xuống sắc vì cạo đầu 3 

Còn đâu vẻ điển trai gây thương nhớ ngày nào? 

Còn đâu vẻ điển trai gây thương nhớ ngày nào?

Hiện tại, lý do 'cạo đầu' của Tom Holland vẫn chưa được tiết lộ. Không biết vì anh chàng đang sắp sửa vào một vai diễn cá tính hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi diện mạo của mình mà thôi. Dù sao thì, fan của Tom Holland vẫn 'một lòng một dạ' ủng hộ thần tượng của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi