Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người nổi tiếng A dụ dỗ Hwang Hana chơi ma túy: Từng đóng chung phim với Park Shin Hye và Kim Tae Hee?

Nếu suy đoán của netizen Hàn là sự thật, chắc chắn những ai từng yêu mến nam diễn viên này sẽ rất sốc.

Trong thời gian gần đây, bên cạnh bê bối Burning Sun của Seungri, vụ quay lén và phát tán clip sex chấn động của Jung Joon Young và hội bạn thân thì tranh cãi ma túy của Hwang Hana cũng gây xôn xao dư luận. 

Hwang Hana.  

Hwang Hana. 

Hwang Hana được biết đến như một tiểu thư trâm anh thế phiệt, có ông và bố giữ chức cao trong tập đoàn lớn của Hàn Quốc và từng là hôn thê cũ của Park Yoochun. 

Theo truyền thông Hàn đưa tin, Hwang Hana bị bắt giữ vì nghi vấn sử dụng ma túy đá vào năm 2015. Sau đó, cô tiếp tục bị cáo buộc sử dụng bất hợp pháp hai loại thuốc có thành phần Clonazepam (cũng được liệt vào danh sách chất cấm tại Hàn) vào năm 2018. 

Vì những nghi vấn trên, Hwang Hana đã phải đến sở cảnh sát để tiếp nhận cuộc thẩm vấn về hành vi phạm tội của mình. Điều bất ngờ là không chỉ thừa nhận hành vi phạm tội, Hwang Hana còn tiết lộ gây sốc rằng một người nổi tiếng A (theo tin đồn là người yêu của cô nàng) đã dụ dỗ cô trở lại con đường nghiện ngập.

Người nổi tiếng A dụ dỗ Hwang Hana chơi ma túy: Từng đóng chung phim với Park Shin Hye và Kim Tae Hee? 1

'Năm 2018, cô ấy sử dụng lại Philopon (một loại ma túy đá) theo lời dụ dỗ của một người bạn nổi tiếng. Cô ấy nói rằng mình không muốn sử dụng nó nữa, nhưng A vẫn ép cô ấy sử dụng', đại diện của Hwang Hana cho biết. 

Dù không trực tiếp chỉ thẳng tên của người nổi tiếng này, nhưng một số netizen vẫn cho rằng người Hwang Hana đang muốn nhắc đến là Park Yoochun. Tuy nhiên, sau khi 'nằm không cũng trúng đạn', nam ca sĩ đã mở cuộc họp báo khẩn cấp, bác bỏ việc mình có liên quan đến vụ án ma túy của vị hôn thê cũ. 

Chưa dừng lại ở đó, tối cùng ngày Park Yoochun mở họp báo, trang YTN đưa tin về người nổi tiếng A này với những thông tin như sau: là diễn viên nổi tiếng, độ tuổi tầm khoảng 30. Cũng theo YTN cho hay, người này đã chuốc thuốc Hwang Hana mỗi khi cô ngủ thiếp đi. 

Người nổi tiếng A dụ dỗ Hwang Hana chơi ma túy: Từng đóng chung phim với Park Shin Hye và Kim Tae Hee? 2

Chỉ với một vài thông tin trên, dân mạng Hàn nhanh chóng khoanh vùng được đối tượng đáng nghi. Và thật bất ngờ, cái tên được nhắc đến chính là Kim Rae Won - nam diễn viên cực kỳ nổi tiếng qua những vai diễn trong Chuyện tình Havard, Cô dâu 15 tuổi, Punch, Chuyện tình bác sĩ... 

Nam diễn viên Kim Rae Won.  

Nam diễn viên Kim Rae Won. 

Không phải không có lý do mà netizen Hàn lại chĩa mũi tên nghi ngờ sang nam diễn viên nổi tiếng này. Trong quá khứ, Kim Rae Won từng vướng vào nhiều phốt thái độ nghiêm trọng như mở lời khinh miệt phụ nữ, đánh nhau với gái làng chơi, đánh sao nhí trên phim trường... Quan trọng nhất, Kim Rae Won còn chơi thân với Lee Jong Hyun - một nhân vật cũng khá tai tiếng dạo gần đây.

Được biết, Kim Rae Won thường xuyên đi ăn và chụp ảnh thân thiết cùng Lee Jong Hyun.  

Được biết, Kim Rae Won thường xuyên đi ăn và chụp ảnh thân thiết cùng Lee Jong Hyun. 

Hwang Hana cũng có quen biết Lee Jong Hyun.  

Hwang Hana cũng có quen biết Lee Jong Hyun. 

Người nổi tiếng A dụ dỗ Hwang Hana chơi ma túy: Từng đóng chung phim với Park Shin Hye và Kim Tae Hee? 6 

Kim Rae Won từng đóng chung với nhiều diễn viên nữ hạng A, lại rất nổi tiếng và có diễn xuất ổn. Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể cầu mong những suy đoán của netizen Hàn về anh không phải là sự thật.  

Kim Rae Won từng đóng chung với nhiều diễn viên nữ hạng A, lại rất nổi tiếng và có diễn xuất ổn. Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể cầu mong những suy đoán của netizen Hàn về anh không phải là sự thật. 
Giúp Tiin sửa lỗi