Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người sáng lập Liên hoan phim Quốc tế Busan đột tử tại Cannes

Ông Kim Ji Seok - nhà sáng lập Liên hoan phim Quốc tế Busan đã đột ngột qua đời khi đang tham gia LHP Cannes 2017.

LHP Cannes 2017 đang là tâm điểm chú ý của toàn thế giới suốt những ngày qua. Ngoài những hình ảnh thảm đỏ lộng lẫy của các siêu sao đình đám, những người đẹp có tiếng từ các nước trên thế giới thì những tin tức hậu trường cũng được công chúng vô cùng chú ý và đón nhận.

Song, vừa mới diễn ra được 2 ngày, LHP Cannes 2017 đã phải đón nhận một tin buồn khi người đồng sáng lập kiêm Phó giám đốc của Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF), ông Kim Ji Seok bất ngờ đột tử khi đang tham dự Cannes tại Pháp.

 

Ông Kim Ji Seok bất ngờ đột tử khi đang tham dự Cannes tại Pháp

Được biết, ông Kim Ji Seok lên cơn đau tim vào thứ Năm và được đưa đến bệnh viện kiểm tra trước khi trở về nghỉ ngơi tại căn hộ do ban tổ chức LHP Cannes cung cấp. Tuy nhiên ông đã đột ngột qua đời vào khoảng 19h ngày 18/5 (giờ địa phương). Hiện gia đình ông Kim đang hoàn tất thủ tục để đưa ông về an nghỉ tại quê nhà. 

 

Hiện gia đình ông Kim đang hoàn tất thủ tục để đưa ông về an nghỉ tại quê nhà

Ông Kim Ji Seok sinh năm 1960, là một trong những người sáng lập nên LHP Quốc tế Busan năm 1996 và là thành viên chủ chốt của sự kiện này trong suốt 21 năm qua. Lần tổ chức gần đây nhất của LHP Quốc tế Busan, ông đảm nhận vai trò Phó Giám đốc.

Giúp Tiin sửa lỗi