Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người tình' kém 10 tuổi của Trương Bá Chi công khai ảnh cùng em bé

Có vẻ như những tin đồn liên quan tới Trương Bá Chi chưa có ý định kết thúc.

Tháng 12/2018, Trương Bá Chi bất ngờ tuyên bố đã hạ sinh con trai thứ 3 nhưng tuyệt đối không tiết lộ cha đứa trẻ là ai. Chính vì thế, cư dân mạng đoán già đoán non. Những cái tên như Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì... đều được đưa ra để làm 'ứng cử viên'.

Thế nhưng, phía Trương Bá Chi đều đồng loạt phủ nhận.

Giữa thời điểm 'nước sôi lửa bỏng', Hà Mạnh Hoài - người tình tin đồn của Trương Bá Chi bất ngờ công khai đăng ảnh cùng một em bé và bóng gió nói rằng anh là một người cha siêu phàm.

'Người tình' kém 10 tuổi của Trương Bá Chi công khai ảnh cùng em bé 0

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng đã đặt câu hỏi đây có phải là hoàng tử nhỏ hay không thì Hà Mạnh Hoài lại hoàn toàn im lặng khiến mọi người càng thêm nghi vấn.

'Người tình' kém 10 tuổi của Trương Bá Chi công khai ảnh cùng em bé 1

Vào năm 2017, truyền thông cũng từng nhiều lần đăng tải thông tin về việc Hà Mạnh Hoài và Trương Bá Chi sẽ tổ chức đám cưới tại Paris. Khi hình ảnh Hà Mạnh Hoài xuất hiện, tin đồn cũ cũng nhanh chóng quay trở lại.

Cách đây vài tiếng, Hà Mạnh Hoài đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đang ôm 1 chú chó nhỏ trên tay. Khi được cư dân mạng hỏi nghe nói bạn có con trai thì Hà Mạnh Hoài trả lời rằng đang ôm nó trên tay.

Theo mọi người, có lẽ đây là lời phủ nhận.

Hà Mạnh Hoài là diễn viên kiêm MC trẻ người Đài Loan kém Trương Bá Chi tới 10 tuổi. Cặp đôi quen biết thông qua chương trình truyền hình thực tế Nữ thần lựa chọn.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Trương Bá Chi sau khi hợp tác cùng tài tử Hà Mạnh Hoài trong show truyền hình Nữ thần lựa chọn thì cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Được biết, tuy cố gắng giữ bí mật về chuyện tình mới này nhưng Trương Bá Chi vẫn rất hay cùng Hà Mạnh Hoài đi du lịch, mua sắm.

'Người tình' kém 10 tuổi của Trương Bá Chi công khai ảnh cùng em bé 2

Ngay sau đó, phía phòng làm việc của Trương Bá Chi cũng lên tiếng phủ nhận và cho rằng thông tin này không đúng sự thật. Người hâm mộ cho rằng Trương Bá Chi nên công khai danh tính bố của đứa trẻ để đỡ dính vào những rắc rối không đáng có này.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi