Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Người tình tin đồn’ một thời Quế Vân lên tiếng bảo vệ Việt Anh khi bị chỉ trích hậu ly hôn

Nữ ca sĩ - người mẫu cho rằng, việc để mất đi một người chồng chịu khó và chiều chuộng vợ như Việt Anh là một điều rất đáng tiếc.

Làng giải trí Việt vừa đón nhận thông tin thêm một cặp đôi đã chính thức ‘đường ai nấy đi', đó là nam diễn viên Việt Anh và vợ. Việc cặp đôi chia tay khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trong suốt thời gian 7 năm chung sống, cả hai vẫn luôn mặn nồng và hạnh phúc.

 Việt Anh và vợ khi còn mặn nồng 

 Việt Anh và vợ khi còn mặn nồng

Hậu ly hôn, trong khi bà mẹ đơn thân Trần Hương nhận về nhiều sự thông cảm và an ủi từ phía công chúng, thì nam diễn viên ‘Người phán xử' lại bị chỉ trích nặng nề vì vừa chia tay đã tổ chức ngay tiệc độc thân. Thậm chí, xuất hiện tin đồn rằng có ‘người thứ ba' chen chân vào chuyện tình cảm của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, mới đây nhất, dư luận lại xôn xao khi nữ ca sĩ - người mẫu Quế Vân lên tiếng bênh vực Việt Anh. Cô chia sẻ lại hình ảnh mới nhất của nam diễn viên kèm theo một đoạn tâm sự dài: ‘Tôi quá thấu hiểu Việt Anh, nếu như có một người chồng hiền lành chịu thương chịu khó chiều chuộng vợ mà mất đi tôi sẽ tiếc lắm.

Nhưng rất tiếc tôi và anh ấy là chỉ là tri kỷ nên chúng tôi có thể thấu hiểu nỗi khổ của nhau. Anh không cần giải thích. Việc tiếp theo đó là làm tốt công việc và chăm sóc Đậu thật tốt. Phải như em... em chấp dư luận luôn'.

Những dòng tâm sự bênh vực Việt Anh của Quế Vân 

Những dòng tâm sự bênh vực Việt Anh của Quế Vân

Trước đó, vào năm 2018, Quế Vân và Việt Anh cũng dính phải nghi án hẹn hò, trong khi cả hai đều là ‘hoa đã có chủ'. Cựu người mẫu chia sẻ một bức hình tình tứ cùng nam diễn viên kèm theo caption: ‘Đẹp không cả nhà?'.

‘Người tình tin đồn’ một thời Quế Vân lên tiếng bảo vệ Việt Anh khi bị chỉ trích hậu ly hôn 2 

 Không ít lần, Quế Vân liên tục đăng tải những tâm sự buồn bã, mệt mỏi và thất vọng trong chuyện tình cảm.

Tiếp đó, trong lúc dư luận còn bán tin bán nghi, một đoạn clip quay Quế Vân ngồi khóc, bên cạnh là Việt Anh đang ân cần chăm sóc cô được chia sẻ rộng rãi. Chính Trần Hương - vợ cũ của Việt Anh - cũng đăng tải status mang tính chất ‘dằn mặt' một người nào đó định phá hoại chuyện tình cảm của gia đình cô.

Đoạn clip làm bùng nổ nghi vấn Việt Anh ngoại tình sau lưng vợ 

Đoạn clip làm bùng nổ nghi vấn Việt Anh ngoại tình sau lưng vợ

Tuy nhiên, không khó để công chúng nhận ra đây chỉ là một màn PR cho vụ hợp tác kinh doanh giữa Việt Anh và Quế Vân. Ngay lập tức, nam diễn viên bị đông đảo người hâm mộ chỉ trích vì đã dàn dựng kịch bản để câu kéo danh tiếng cho mình.

 

Góp ý cho Tiin