Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu 41 tuổi tố Hwayoung chỉ biết đào mỏ và dối trá

'Drama yêu đương' giữa cựu thành viên T-Ara và nam nghệ sĩ 41 tuổi có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Sau khi Ryu Hwayoung đứng ra, lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương với LJ và khẳng định sẽ kiện anh này đến cùng, nam nghệ sĩ 41 tuổi đã phản pháo hoàn toàn những lời cựu thành viên T-Ara nói.

Hình ảnh hẹn hò của Ryu Hwayoung và LJ

Hình ảnh hẹn hò của Ryu Hwayoung và LJ

Khi trả lời phỏng vấn Star News, LJ cho biết Ryu Hwayoung từng sống chung với anh – điều mà bạn bè hay những người quen biết với cả hai đều biết rõ. Thậm chí, LJ còn đề nghị cánh phóng viên kiểm CCTV nếu có thể.

Mặt khác, LJ cũng gọi Ryu Hwayoung là ‘cô gái đào mỏ', ‘người phụ nữ dối trá' để phản pháo lại những chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây nhất của cô. Nam nghệ sĩ 41 tuổi khẳng định, Hwayoung thậm chí còn gặp bố mẹ anh khi cả hai đang yêu nhau và giờ đây, cô nàng đang ‘trợn mắt nói dối', cố gắng chối bỏ mối quan hệ của cả hai.

'Rắn độc' Ryu Hwayoung bị chính người yêu cũ tố đào mỏ, lừa đảo và thường nói xấu sau lưng

'Rắn độc' Ryu Hwayoung bị chính người yêu cũ tố đào mỏ, lừa đảo và thường nói xấu sau lưng

Một tiết lộ khác về tính cách của Hwayoung cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên (nhưng không quá bất ngờ là mấy): ‘Trước mặt tôi, cô ta nài nỉ đòi mua xe cho cô ta. Thế nhưng sau lưng tôi lại nói xấu tôi rằng: ‘Đời nào tôi hẹn hò với tên đó?'.

Có vẻ như sau một loạt những lời khẩu chiến từ cả hai phía, netizen Hàn đang tạm nghiêng về phía LJ hơn. Điều này cũng chẳng lạ khi Ryu Hwayoung vốn đã dính phốt ‘hai mặt', ‘ăn cháo đá bát' từ thời scandal bắt nạt của T-Ara nổ ra.

>>> XEM THÊMRắn độc' Hwayoung tố bị người yêu 41 tuổi dọa tự tử vì không muốn chia tay: Báo ứng đến muộn?

Giúp Tiin sửa lỗi