Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi người yêu cũ mời cưới

'Xin gọi nhau là cố nhân, cưới em anh không đi đâu' - Mạc Văn Khoa chia sẻ về việc nếu được người yêu cũ mời đám cưới.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ẩn số hoàn hảo vừa lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Chí Tài - Minh Tuyết - Quốc Đại. Mạc Văn Khoa và Kiều Ngân tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi người yêu cũ mời cưới 0

Mạc Văn Khoa - Kiều Ngân.

Mạc Văn Khoa - Kiều Ngân.

Nhằm giới thiệu tiết mục Xin đừng gọi nhau là cố nhân của cặp đôi Kyo York – Hồng Đào, Kiều Ngân đã hỏi Mạc Văn Khoa cách xử lý khi nhận được thiệp hồng từ người yêu cũ. Đáp lại bạn dẫn, nam MC liệt kê một số người sẽ 'xé thiệp, giấu thiệp' nhưng riêng anh sẽ cầm thiệp lên nâng niu, vuốt ve và nhìn người yêu cũ nói: 'Xin gọi nhau là cố nhân, cưới em anh không đi đâu. Nhưng anh vẫn gửi phong bì'.

Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi người yêu cũ mời cưới 2

Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi người yêu cũ mời cưới 3

Trong tiết mục này Kyo York – Hồng Đào hóa thân thành cặp tình nhân tuy tình cảm vẫn còn da diết nhưng phải nói lời chia tay. Lần đầu thử sức với Bolero, Kyo York hào hứng chia sẻ: 'Kyo là người rất tôn trọng và muốn giữ gìn văn hóa Việt Nam nên muốn thử sức cũng như gửi gắm những người trẻ hãy nghe nhạc Bolero truyền thống của Việt Nam nhiều hơn'. Với phần thể hiện đầy cảm xúc, Kyo York – Hồng Đào hoàn toàn chinh phục được giám khảo Chí Tài. Nam giám khảo quyết định dành 10 điểm trọn vẹn cho phần trình diễn ngọt ngào của cặp đôi, anh cũng đánh giá cao giọng hát cũng như tinh thần không ngại khó, sẵn sàng thử sức của Kyo York.

Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa.

Đồng tình với đàn anh, Minh Tuyết gửi lời cảm ơn đến cặp đôi: 'Cảm ơn sự đầu tư, chỉn chu của Kyo và Hồng Đào cho tiết mục ngày hôm nay. Phần hòa âm chị rất thích vì có sự mới mẻ trong đó, nó không đi xa quá nhưng cũng không cũ quá, đó là điều rất tốt khi mình làm lại bài hát xưa cũ'. Với cơn mưa lời khen từ giám khảo, Kyo York và Hồng Đào đã đạt được tổng 36,8 điểm.

Cũng trong tập phát sóng này, Chí Tài ngượng ngùng khi bị đồng nghiệp phát hiện 'đội tóc giả'. Cụ thể khi nghe Mạc Văn Khoa chia sẻ muốn nuôi tóc dài giống Bùi Caroon, nghệ sĩ Chí Tài liền gợi ý: 'Nuôi tóc dài vậy lâu lắm, anh chỉ chỗ cho, có liền'. Thấy vậy ca sĩ Quốc Đại liền tiết lộ đàn anh có khả năng thay đổi tóc theo màu trang phục và có thể 'đổi kiểu' nếu đi ngang quạt máy.

Kyo York – Hồng Đào.

Kyo York – Hồng Đào.

Nghe tới đó, Minh Tuyết hào hứng tâm sự: 'Em có nói trường quay cho em xin 1 chiếc quạt máy trước mặt cho bớt nóng nhưng ban tổ chức có nói đã ký hợp đồng với 1 giám khảo bảo cấm quạt nên bây giờ em đã hiểu người đó là ai'. Đặc biệt sau lời chia sẻ, nữ ca sĩ còn xác nhận lại xem Mạc Văn Khoa đã hiểu ý nghĩa câu chuyện chưa. Với khuôn mặt đăm chiêu suy nghĩ nam MC nhẹ nhàng đáp: 'Thật sự em không hiểu gì hết, chỉ đơn giản là anh Tài đội tóc giả'. Vừa dứt lời Mạc Văn Khoa nhận được 'cơn mưa phẫn nộ' từ nghệ sĩ Chí Tài. Nam danh hài khẳng định: 'Ở trên đời này không ai thích cái gì giả hết nha. Hãy tập trung qua Bùi Caroon và Sa Lý'.

Về phần trình diễn Bùi Caroon và Sa Lý chưa thực sự thuyết phục được giám khảo. Ca sĩ Quốc Đại nhận xét tiết mục song ca của cặp đôi chưa ăn ý: 'Có một sự chênh lệch giữa 2 bạn đó là điều Quốc Đại rất tiếc. Không biết phần chia câu của 2 bạn đã hợp lý chưa, qua cách thể hiện ở cách xử lý ca khúc của từng người thì Quốc Đại biết Bùi Caroon là một người ca sĩ cá tính và sự chú ý của khán gỉa hoàn toàn tập trung vào Bùi Caroon. Sự thể hiện của Bùi Caroon quá cao so với Sa Lý và đó là điều tối kỵ của song ca'.

Bùi Caroon và Sa Lý.

Bùi Caroon và Sa Lý.

Kết thúc tập 4, 4 cặp đôi giành được chiếc vé vào vòng sau bao gồm: Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota, Hồng Đào – Kyo York, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm. Đặc biệt Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm là cặp đôi đạt số điểm cao nhất tuần 38,3 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. 2 cặp đôi Henry Nguyễn – Trương Diễm, Sa Lý - Bùi Caroon đã phải nói lời tạm biệt với chương trình và dừng chân tại tập 4.

Giúp Tiin sửa lỗi