Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngụy Anh Lạc của 'Diên Hi công lược' bị chỉ trích vì chưa thoát khỏi vai diễn

Nhiều người cho rằng sau khi danh tiếng của bộ phim cung đấu vang xa, Ngô Cẩn Ngôn đã có cách hành xử như hoàng quý phi ngoài đời thực.

Nổi tiếng sau bộ phim truyền hình Diên Hi công lược, nàng Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn đã bị chỉ trích nặng nề vì sớm coi mình là sao hạnh A. Tâm điểm của sự việc chính là hôm 2/9, khi một phóng viên bắt gặp nữ diễn viên cùng ê-kíp trở về khách sạn.

Ngô Cẩn Ngôn chỉ chịu xuống xe cho đến khi trợ lý mở cửa.

Ngô Cẩn Ngôn chỉ chịu xuống xe cho đến khi trợ lý mở cửa.

Trước đó, tờ Điện ảnh Trung Quốc (trực thuộc đài CCTV) đã công khai chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn cùng ê-kíp làm việc thiếu chuyên nghiệp, coi thường người khác. Cụ thể, cô có hẹn trả lời phỏng vấn nhưng đến phút chót lại thông báo đổi địa điểm cách đó mười mấy km. Tới nơi, các phóng viên lại bị hủy phỏng vấn đột ngột với lý do 'không kịp thời gian sắp xếp'.

Mặc trang phục đơn giản nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn cần người dìu khi tới sự kiện.

Mặc trang phục đơn giản nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn cần người dìu khi tới sự kiện.

Chính hành động này của sao nữ Diên Hi công lược đã khiến cô bị chỉ trích nặng nề. Thậm chí, trên Weibo, nhiều người còn bày tỏ rằng có lẽ Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang bị ám ảnh bởi vai diễn Ngụy Anh Lạc.

Tờ Nhân Dân nhật báo đã đăng tải bài viết 'Nhập vai quá sâu hay đạo đức không đủ?', trong đó phân tích việc diễn viên cần phân biệt rõ ràng hai từ thần trọng và đạo đức để tồn tại được trong giới giải trí phức tạp.

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên tham gia đóng phim gần 10 năm nhưng không tạo được dấu ấn đáng kể. Nhờ vai Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn trở nên nổi tiếng. Trước đó, cô chỉ là cái tên mờ nhạt trong làng giải trí Hoa ngữ, không được khán giả quan tâm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi