Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguỵ Đại Huân phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng netizen lại bất ngờ 'đào' được bằng chứng thừa nhận 'mê' Dương Mịch từ 13 năm trước

Nguỵ Đại Huân lên tiếng phủ nhận hoàn toàn chuyện hẹn hò cùng Dương Mịch.

Mới đây, truyền thông xứ Trung không khỏi xôn xao với tin tức Dương Mịch hẹn hò với trai trẻ sau khi li hôn Lưu Khải Uy. Theo đó, những hình ảnh một cô gái được cho là Dương Mịch cùng nam diễn viên Nguỵ Đại Huân đi giày đôi, dạo phố cực kì thân thiết đã bị netizen ghi lại. 

Hình ảnh Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân đeo giày đôi, đi dạo phố được netizen chụp lại 

Hình ảnh Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân đeo giày đôi, đi dạo phố được netizen chụp lại

Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, Nguỵ Đại Huân đã đính chính trên Weibo, phủ nhận hoàn toàn tin đồn hẹn hò cùng Dương Mịch. Theo đó, anh cho biết đây là hình ảnh mình đi dạo phố cùng bạn bè. Dù phủ nhận chuyện yêu đương nhưng cũng chính cách nói này khiến cư dân mạng cho rằng anh đang gián tiếp thừa nhận người đi cùng mình là nữ diễn viên Dương Mịch.

Điều đáng nói là dù một mực khẳng định tin đồn kia không đúng nhưng netizen lại bất ngờ lục lại được bằng chứng chứng minh anh chàng đã mê Dương Mịch từ 13 năm trước nữa kia. Trong một bài báo vào năm 2006, Nguỵ Đại Huân đã từng nói rằng: 'Người không may mắn từ nhỏ đến lớn như tôi bị mê Dương Mịch rồi, tôi thích nhìn đôi mắt to của cô ấy, tôi thấy mình đã thành fan của cô ấy rồi, thật hy vọng có cơ hội hợp tác với cô ấy, thế nên tôi nhất định phải thi đậu Học viện hí kịch Trung Ương.'

Như vậy, Nguỵ Đại Huân đã có tình cảm đặc biệt với 'vợ cũ' của Lưu Khải Uy cách đây từ rất lâu, thậm chí anh còn mong muốn được hợp tác cùng nữ diễn viên. 

Nguỵ Đại Huân thừa nhận 'mê' Dương Mịch trong một bài báo vào năm 2006 

Nguỵ Đại Huân thừa nhận 'mê' Dương Mịch trong một bài báo vào năm 2006

Ngoài ra, trong chương trình Chuyến du lịch lãng mạn của những người vợ, khi được hỏi lựa chọn giữa Angela Baby và Dương Mịch, giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch, cả 2 lần nam diễn viên đều mạnh dạn chọn cái tên Dương Mịch. Như vậy sự 'ngưỡng mộ' mà Nguỵ Đại Huân dành cho Dương Mịch thực sự không đơn giản một chút nào. Tới hiện tại, với những lí do trên việc diễn viên kim phú nhị đại hẹn hò cùng minh tinh hạng A Dương Mịch cũng là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được. Đặc biệt, những tấm hình được netizen chụp lại khi 2 người có thể coi là bằng chứng khó lòng chối cãi. 

Nguỵ Đại Huân trong chương trình Chuyến du lịch lãng mạn của những người vợ 

Nguỵ Đại Huân trong chương trình Chuyến du lịch lãng mạn của những người vợ

Liệu rằng cặp đôi Dương Mịch - Nguỵ Huân có đúng chỉ là mối quan hệ đơn thuần bạn bè như những gì nam diễn viên đã khẳng định? Dù 'nam chính' trong câu chuyện đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò song netizen xứ Trung hiện vẫn đang vô cùng tò mò và nghi hoặc về cặp đôi chị em này. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi