Nguyên Khang 

- Tên thật: Đoàn Nguyên Khang
- Năm sinh: 25/7
- MC chương trình: XONE FM, VTV6, HTV7, HTV9
- Giải thưởng: Top 12 Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng của HTV, Đăng quang cuộc thi Cầu Vồng - lĩnh vực người dẫn chương trình của VTV6...
- Sở thích: Mỗi năm đi du lịch một nước
 

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang chơi trội khi quỳ gối dẫn chương trình

Dẫn dắt chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cùng bé Bảo Ngọc, Nguyên Khang có hành động bất ngờ đó là quỳ gối ngay trên sân khấu.

 

Cặp chú cháu Nguyên Khang - Bảo Ngọc lần đầu kết hợp với nhau trong vai trò MC của Tuyệt đỉnh song ca nhí.

 

Bảo Ngọc là gương mặt được khán giả yêu quý không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, mà còn ở khả năng ca hát nhất là dòng nhạc dân ca. Cô bé từng là Á quân Gương mặt thân quen nhí.

 

Cả hai chú cháu kết hợp khá ăn ý trên sân khấu. Nguyên Khang cũng hướng dẫn bé Bảo Ngọc những kỹ năng dẫn chương trình để bé có thể làm tốt vai trò hậu trường, động viên tinh thần của thí sinh. Nếu MC Nguyên Khang giữ vai trò 'tung hoành' phía trước sân khấu thì bé Bảo Ngọc lại ở phía sau hậu trường làm người bạn đồng hành đáng yêu của các các thí sinh.

 

Nguyên Khang liên tục phải quỳ xuống để cho... cao bằng Bảo Ngọc khi dẫn chương trình.

 

Mặc dù là đôi đũa lệch về chiều cao nhưng anh cảm thấy cực kỳ phấn khích hài lòng với bạn dẫn chỉ cao bằng  nửa mình.

Nguyên Khang được nhà sản xuất tin tưởng sau khi anh dẫn dắt rất thành công chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Cặp đôi vàng. Anh đã hóa thân thành nhiều vai trò khác nhau diễn xuất hỗ trợ thí sinh với biệt danh 'trùm vai phụ'.

Chính vì thế mặc dù lần đầu làm việc với các bé nhưng Nguyên Khang rất tự tin, hài hước gắn kết với các thí sinh để tạo tâm lý thoải mái cho các bé trước khi bước vào thi tài.

 

Trong hậu trường, chàng MC 'The Voice' khá thân thiết với 3 cặp giám khảo: Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ - Thu Trang, Thanh Bạch - Đoan Trang. Nếu như các ca sĩ hướng dẫn các bé kỹ thuật thanh nhạc, các nghệ sĩ còn lại sẽ hướng dẫn kỹ năng diễn xuất, biểu diễn để các bé thể hiện tốt nhất những phần song ca với nhau.

 

Chàng MC 8X trò chuyện với đàn anh Thanh Bạch để học hỏi thêm một số kinh nghiệm. Thanh Bạch từng là giám khảo cuộc thi Cầu Vồng và Nguyên Khang là Quán quân năm đầu tiên. Anh còn mời các giám khảo ăn cơm cháy giải lao trước khi tiếp tục quay hình.

 Tuyệt đỉnh song ca nhí đã hoàn thành việc tuyển sinh với số lượng thí sinh đông đảo trên khắp cả nước. Chương trình sẽ phát sóng trên đài THVL1 vào 21h thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/5/2017.

 

 Photo: Nhân Võ

Giúp Tiin sửa lỗi