Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang cùng gia đình mặc áo Mickey đi du lịch 'khắp thế gian'

Mỗi năm gia đình Nguyên Khang đều cố gắng sum họp đi du lịch cùng nhau. Ước mơ của nam MC là được 'nắm tay mẹ đi khắp thế gian'.

Cả gia đình Nguyên Khang 'nổi bần bật' khi các thành viên đều diện áo in hình chú chuột nổi tiếng Mickey có đề tên từng người trên áo, tíu tít cùng nhau đi du lịch từ Hạ Long về đến Hà Nội. Vợ chồng em gái Nguyên Khang, Anh Kim cùng chàng rể Mỹ cũng về để đoàn tụ. Anh Kim, em út của Nguyên Khang hiện là giám đốc điều hành nhà hàng Nhật tại Mỹ, em rể là kỹ sư tập đoàn BMW. Mỗi năm gia đình Nguyên Khang đều cố gắng sum họp đi du lịch cùng nhau. 

Nguyên Khang cùng gia đình mặc áo Mickey đi du lịch 'khắp thế gian' 0

Nguyên Khang và gia đình mặc áo Mickey đi du lịch cùng nhau.

Nguyên Khang và gia đình mặc áo Mickey đi du lịch cùng nhau.

Không chỉ là một MC đắt show trong các chương trình sự kiện và truyền hình, Nguyên Khang còn là một chàng trai sống tình cảm, yêu thương mẹ và các em. Năm nay, Nguyên Khang quyết định đưa cả nhà đi tham quan Vịnh Hạ Long, ghé thăm Hà Nội mùa thu và thưởng thức những đặc sản Hà thành. 

Đây là lần đầu tiên em rể người Mỹ đến Việt Nam, vì vậy Nguyên Khang muốn giới thiệu kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long cho gia đình em út. Anh đặt một du thuyền 5 sao hạng sang để cả nhà có dịp nghỉ đêm trên tàu, khám phá hang Sửng Sốt, chèo thuyền Kayak, học nấu ăn và tắm biển. Sau đó, anh đưa cả gia đình về Hà Nội, thưởng thức phở Bát Đàn, ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, ghé làng gốm bát tràng. 

Gia đình Nguyên Khang ghé thăm Hà Nội.

Gia đình Nguyên Khang ghé thăm Hà Nội.

Nguyên Khang được biết đến là một chàng trai nghèo hiếu học, học giỏi, từ khi còn nhỏ đã bươn chải phụ giúp mẹ nuôi em. Anh được yêu mến vì là người con hiếu thảo, thường xuyên đưa mẹ du lịch khắp thế giới, là tấm gương của nhiều bạn trẻ về nổ lực vươn lên trong cuộc sống. Ước mơ của Nguyên Khang là luôn được 'nắm tay mẹ đi khắp thế gian'.

Với em gái út, anh từng bay tận sang Mỹ để thay cha đưa em vào lễ đường, dành dụm tiền cat sê ngày mới vào nghề để hỗ trợ em gái du học bên Mỹ, với em kế, anh cũng luôn quan tâm yêu thương và giúp đỡ gia đình. Nguyên Khang chia sẻ, ngày xưa gia đình nghèo khó và vất vả, có được những thành công, anh muốn bù đắp cho mẹ và các em, đó là nghĩa vụ của người anh cả.

Nguyên Khang cùng gia đình mặc áo Mickey đi du lịch 'khắp thế gian' 3

Hình ảnh ngày thơ ấu của Nguyên Khang với các em vô cùng đáng yêu. 

Hình ảnh ngày thơ ấu của Nguyên Khang với các em vô cùng đáng yêu. 

Hiện Nguyên Khang đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi mở nhà hàng hải sản đầu tiên của mình ở Phú Quốc và sắp tới sẽ xây dựng hình ảnh  một doanh nhân. Mẹ và các em rất ủng hộ anh với lựa chọn này. 

===> Xem thêm: Thí sinh thi TV Face bị chuột rút, MC Nguyên Khang không ngần ngại ngồi xuống giúp giãn cơ

Giúp Tiin sửa lỗi