Nguyên Khang 

- Tên thật: Đoàn Nguyên Khang
- Năm sinh: 25/7
- MC chương trình: XONE FM, VTV6, HTV7, HTV9
- Giải thưởng: Top 12 Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng của HTV, Đăng quang cuộc thi Cầu Vồng - lĩnh vực người dẫn chương trình của VTV6...
- Sở thích: Mỗi năm đi du lịch một nước
 

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang, Hoa hậu Hương Giang đội mưa tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện

Mặc cơn mưa to diễn ra suốt ngày 19/11 tại TP. HCM, Nguyên Khang cùng nhiều nghệ sĩ vẫn nhiệt tình tham dự chương trình gây quỹ cho trẻ em bị dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Ngày 19/11, tại Phú Mỹ Hưng, TP. HCM, cơn mưa to bất ngờ đổ xuống trước thời điểm khai mạc chương trình gây quỹ cho trẻ em bị dị tật sứt môi hở hàm ếch. Nguyên Khang và rất nhiều nghệ sĩ khác dù bị ướt nhưng vẫn nhiệt tình tham gia.

Nguyên Khang với vai trò đại sứ của tổ chức đã xuất hiện từ rất sớm. Anh nhiệt tình trao đổi với đại diện ban tổ chức để hiểu thêm về chương trình.  

Tại sự kiện, chàng MC The Voice 2017 bất ngờ hội ngộ cùng Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang. Hương Giang là đại sứ năm 2011 và Nguyên Khang là đại sứ năm 2013 cho chương trình gây quỹ cho trẻ em bị dị tật sứt môi hở hàm ếch. Nguyên Khang vui mừng trò chuyện với Hương Giang vì đã lâu cô mới tái xuất showbiz sau khi sinh 2 bé.

Tại đây, Nguyên Khang cũng gặp Thảo Trang bế con trai tham dự sự kiện. Anh thể hiện sự ga lăng khi giúp nữ ca sĩ bế bé để cô có thể theo dõi chương trình. Bé Alexander năm nay được 1 tuổi nhưng rất dạn dĩ, bé nhanh chóng làm quen với những nghệ sĩ tham dự chương trình.

Nguyên Khang còn cùng biên đạo John Huy Trần và các nghệ sĩ tham gia nhảy flashmob để khuấy động không khí của chương trình, giúp những người tham gia khởi động trước khi tham gia đường chạy.

Cơn mưa nhẹ hạt hơn khi các nghệ sĩ xuất phát. Nguyên Khang dẫn đầu đoàn người tham gia. Anh cũng thân thiện selfie với fan hâm mộ tham dự chương trình và nhiệt tình trả lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Nguyên Khang chia sẻ: 'Đây là năm thứ 4 tôi đồng hành cùng tổ chức. Tôi nghĩ những hoạt động của mình sẽ lan tỏa ý nghĩa tích cực đến cộng đồng và giúp gây quỹ thật nhiều để thêm trẻ em có cơ hội tìm lại nụ cười. Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng tôi cảm thấy tình cảm ấm áp của tất cả nghệ sĩ có mặt tham dự chương trình. Tôi mong năm sau sẽ càng có thêm nhiều người tham gia hoạt động ý nghĩa này'.

Photo: Tùng

Giúp Tiin sửa lỗi