Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang khẳng định thương hiệu 'quý ông lấp lánh' sau khi bị Vũ Hà chê sến

Chỉ vì mặc trang phục cùng màu với ban giám khảo mà MC Nguyên Khang bị khách mời Vũ Hà 'chặt chém tơi tả'.

Trong tập 8 Người hát tình ca mùa 4 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27/10 trên kênh THVL1, MC Nguyên Khang đã bị ca sĩ Vũ Hà nhận xét 'sến rện' vì mặc vest lấp lánh.

Cụ thể khi phát hiện đang mặc trang phục cùng màu với 3 giám khảo, Nguyên Khang hào hứng thốt lên: 'Không hẹn mà gặp chúng tôi đỏ rừng rực, đỏ hừng hực trên sân khấu'. Nhưng niềm vui chưa kịp lan tỏa nam MC đã bị ca sĩ Vũ Hà làm 'cụt hứng' bằng lời chia sẻ: 'Không, chúng tôi thì có hẹn với nhau nhưng em hình như lén lút nghe được hay sao nên em lựa màu đỏ mà phải có 1 chút xíu kim tuyến em mới chịu. Thế em có thấy rằng nó hơi bị lạc loài hay không'.

Nguyên Khang khẳng định thương hiệu 'quý ông lấp lánh' sau khi bị Vũ Hà chê sến 0

Bị nam khách mời 'chặt chém' MC Nguyên Khang liền khẳng định mình và giám khảo có thần giao cách cảm vì đã đồng hành cùng nhau hơn nửa chương trình. Theo nam MC ca sĩ Vũ Hà mới là người 'nghe lén' cố tình mặc 'cả cây' màu đỏ để gây ấn tượng với mọi người.

Không vừa, Vũ Hà thản nhiên đáp: 'Thôi đi em ơi, em là sến rện kìa. Em kim tuyến kim sa hột lựu chỉ là hôm nay không đính vào thôi'. Hết sức đồng tình, Hồ Trung Dũng liền nói nhỏ với đàn anh: 'Anh làm cho em vui quá anh, tại có 1 số duy nhất em mặc áo đính hột mà Khang làm em quá trời luôn anh, xỉa xói tùm lum tùm la hết trơn. Hôm nay anh làm lại cho em chứ em hiền quá'. Bị cả 'ma mới - ma cũ' hợp sức 'nói xấu' nhưng Nguyên Khang vẫn tự tin thừa nhận: 'Lấp lánh đã là thương hiệu của em rồi mà'.

Clip: Nguyên Khang bị Vũ Hà 'chê sến' khi cùng diện trang phục màu đỏ

Lần thứ 2 xuất hiện trong vai trò khách mời, Vũ Hà tâm sự bản thân vẫn cảm thấy hồi hộp, xúc động. Đặc biệt điều khiến anh lo lắng nhất chính là gặp lại Nguyên Khang: 'MC vô cùng chặt chém và xéo xắt, ngồi chỉ sợ thôi chứ không biết nói gì hơn…'

Trong tập 8 chủ đề Tình ca Bolero, 6 giọng ca: Huy Luân, Minh Hoàng, Hoàng Nhật Minh, Bảo Hân, Lưu Trúc Ly, Lâm Minh Thảo sẽ phải chinh phục bộ tam quyền lực: Danh ca Ý Lan, ca sĩ Hồ Trung Dũng, nam khách mời ca sĩ Vũ Hà và 100 khán giả tại trường quay để giành danh hiệu Người chiến thắng tuần cùng giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Trailer giới thiệu tập 8 chương trình Người hát tình ca mùa 4

Giúp Tiin sửa lỗi