Nguyên Khang 

- Tên thật: Đoàn Nguyên Khang
- Năm sinh: 25/7
- MC chương trình: XONE FM, VTV6, HTV7, HTV9
- Giải thưởng: Top 12 Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng của HTV, Đăng quang cuộc thi Cầu Vồng - lĩnh vực người dẫn chương trình của VTV6...
- Sở thích: Mỗi năm đi du lịch một nước
 

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang, Sơn Tùng MTP nhí nhảnh selfie trong chương trình Tết Xuân

Trong một chương trình mới được ghi hình để phát sóng nhân dịp đầu năm mới, Nguyên Khang có dịp tái ngộ với Sơn Tùng MTP.

Sơn Tùng MTP từng là thí sinh của cuộc thi The Remix còn Nguyên Khang là MC mùa đầu tiên của chương trình tại Việt Nam. Cả hai gặp lại nhau và vui mừng chụp ảnh selfie. Sơn Tùng MTP rất quý mến Nguyên Khang vì khi biết tin Sơn Tùng MTP bị bệnh rút khỏi cuộc thi, anh luôn thể hiện sự quan tâm với nam ca sĩ trẻ tài năng này.

Trong chương trình, Sơn Tùng MTP thể hiện một sáng tác của mình: 'Một năm mới bình an' trong chiếc áo dài sặc sỡ in hình con rồng.

Sơn Tùng MTP vừa chấm dứt hợp đồng với ông bầu Quang Huy và tách ra hoạt động độc lập như một nghệ sĩ tự do. Anh cũng đang gây chú ý với ca khúc Lạc Trôi do chính mình sáng tác với cách phục trang khá lạ. Bài hát cũng đang dẫn đầu lượt xem trên youtube nhưng cũng gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều trên mạng.

 

 

 

Nguyên Khang - Sơn Tùng - Minh Hà vui vẻ selfie

Nguyên Khang gây chú ý với chương trình 'Bài hát hay nhất' - sân chơi dành cho các nhạc sĩ thể hiện những sáng tác của mình mùa đầu tiên tại Việt Nam. Anh cũng là MC đắt show truyền hình hiện nay với các chương trình như Sasuke, Tuyệt Đỉnh Song Ca phiên bản Cặp đôi vàng, Ai sẽ thành sao và sắp tới là The Voice 2017.

Trong chương trình Tết với chủ đề 'Chuyến bay đầu năm mới', Nguyên Khang cùng MC Minh Hà không chỉ đưa người xem đến những vùng đất nổi tiếng trên thế giới. Cả hai còn đưa người xem đến những vùng đất đang được thế giới chú ý ở Việt Nam như Phú Yên sau thành công của bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Ninh Bình với bộ phim King Kong, Tấm Cám chuyện chưa kể.

 

Nguyên Khang bàn bạc kịch bản cùng MC Minh Hà trước khi quay hình

 

Nguyên Khang vui vẻ với các bé The Voice kids

Giúp Tiin sửa lỗi