Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam

Hết hôn lên má, nam MC lại ‘âm mưu’ hôn môi nữ ca sĩ!

Tối 14/9, chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2019 diễn ra tại Vũng Tàu. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Nguyên Khang diện bộ vest đen được đính kết tinh tế. Anh đảm nhận vai trò MC cho đêm chung kết cùng Kiều Ngân. Nam MC bày tỏ niềm tự hào khi được ban tổ chức tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt đêm thi quan trọng nhất.

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam 0 

MC Nguyên Khang 

MC Nguyên Khang

Trong hậu trường, Nguyên Khang đã có dịp hội ngộ đàn chị Thu Minh. Cả hai sao Việt thân thiết trò chuyện với nhau, Nguyên Khang và giọng ca I am Diva còn không ngại ngần ‘hôn nhau đắm đuối'.

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam 2 

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam 3 

Khoảnh khắc tinh nghịch của hai ngôi sao trong hậu trường. 

Khoảnh khắc tinh nghịch của hai ngôi sao trong hậu trường.

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam 5 

Ngoài làm giám khảo, Thu Minh còn tham gia biểu diễn trong chương trình. 

Ngoài làm giám khảo, Thu Minh còn tham gia biểu diễn trong chương trình.

Trước đó, dù đã có cơ hội đồng hành với các thí sinh trong các sự kiện song Nguyên Khang vẫn dành thời gian để tập luyện để phần dẫn dắt suôn sẻ, chuyên nghiệp hơn. Anh chia sẻ: 'Tôi thấy mình may mắn khi trong năm nay được mời dẫn nhiều chương trình về sắc đẹp không chỉ cho nữ giới mà còn cho nam giới. Với Mister Vietnam, đây là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới trong năm. Ban tổ chức đã tin tưởng để trao cho tôi cơ hội này nên tôi phải làm tốt. Tôi phải có mặt từ Vũng Tàu trước đó một ngày để tổng duyệt. Dù bay từ nước ngoài về khá mệt song tôi vẫn phải nhập cuộc vì muốn mang đến một chương trình chuyên nghiệp nhất'. 

Trên sân khấu chương trình, Nguyên Khang có màn dẫn dắt duyên dáng. Vì được tập luyện trước đó, anh kết hợp đầy ăn ý cùng MC Kiều Ngân và kết nối cùng nhiều nghệ sĩ khác trên hàng ghế giám khảo. 

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam 7

Nguyên Khang tinh nghịch hôn ‘đàn chị’ Thu Minh trong hậu trường chung kết Mister Vietnam 8

Với vốn tiếng Anh tốt, nam MC còn thể hiện sự khéo léo khi giao lưu cùng các chuyên gia nước ngoài là chủ tịch Manhunt International - ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Mr International - Alan Sim. Nguyên Khang bày tỏ niềm tự hào khi các chuyên gia quốc tế đánh giá cao các thí sinh của Mister Vietnam. Theo nam MC, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các nam vương Việt Nam luôn được đánh giá cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nguyên Khang thừa nhận anh bất ngờ khi với việc có hai quán quân trong một cuộc thi như Mister Vietnam. ‘Nó nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Cá nhân tôi nghĩ nên chọn một vì như vậy sẽ làm cho giải thưởng giá trị hơn. Tuy nhiên, tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo vì tôi thấy cả hai bạn đều xứng đáng về chiều cao, ngoại hình sáng sân khấu…', anh chia sẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi