Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi đình đám Zyan Malik và Gigi Hadid

Sau hai năm gắn bó, cuối cùng vào ngày valentine trắng 14/3, Zayn và Gigi đã làm tất cả người hâm mộ bất ngờ khi thông báo chia tay. Mới đây, lý do đằng sau sự đổ vỡ của cặp đôi trai tài gái sắc này đã được tiết lộ.

Cho dù chuyện tình lãng mạn của cặp trai tài gái sắc đã kết thúc trong êm đẹp, những người trong cuộc cho biết tình yêu của họ thực ra đã trở nên khó khăn hơn những gì mọi người thấy.

Cặp đôi kết thúc trong êm đẹp, nhưng người trong cuộc cho hay đó là kết quả của mâu thuẫn giữa hai bên. 

Cặp đôi kết thúc trong êm đẹp, nhưng người trong cuộc cho hay đó là kết quả của mâu thuẫn giữa hai bên.

Zyan tạo khoảng cách với bạn gái trước do nhận ra những khác biệt lớn trong suy nghĩ của hai người.

Theo tạp chí Closer Magazine, so với Gigi hoạt bát năng nổ, chàng ca sĩ Pilowtalk trầm tĩnh và hướng nội hơn nhiều. Bên cạnh đó, siêu mẫu 22 tuổi lại cực kì quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt trong giới giải trí. Tuy nhiên, Zyan không quá hoà hợp với những người bạn của Gigi. Từ đây, hai người bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Theo nguồn tin này, cũng chính Zyan đã chủ động nói lời chia tay trước, và điều này thực sự đã khiến trái tim Gigi tan vỡ. Dù sâu thẳm trong lòng không muốn chấm dứt, nhưng cô hiểu đây là điều sẽ phải đến.

Cặp đôi chia tay sau 2 năm gắn bó 

Cặp đôi chia tay sau 2 năm gắn bó

Gigi chia sẻ trên trang twitter cá nhân: 'Thật khó để diễn tả những gì chúng tôi cùng nhau trải qua trong hơn 2 năm bên nhau. Tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy và sẽ luôn giúp đỡ anh ấy như một người bạn. Tôi luôn tôn trọng và dành sự yêu thương cho anh ấy. Còn những việc trong tương lai nó sẽ diễn ra một cách tự nhiên'.

Góp ý cho Tiin