Nguyễn Thị Loan 

Họ tên: Nguyễn Thị Loan

Sinh năm 1990

Quê: Thái Bình

Cao: 1m74.

Đạt danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân

Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh với hình tượng hướng đến là Hoàng hậu Nam Phương - một phụ nữ luôn giữ được thần thái kiêu sa, thanh lịch và toát lên được sự uy quyền của người đứng đầu.

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 0

Mới đây, Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa gửi đến người hâm mộ một bộ ảnh với phong cách đậm chất châu Á như là món quà tri ân khán giả nhân dịp đầu năm mới Xuân Mậu Tuất 2018.

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 1

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 2

Nguyễn Thị Loan chia sẻ: 'Kế hoạch thực hiện bộ ảnh này được lên từ sau khi Loan tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ trở về và tiêu chí Loan thực hiện bộ ảnh phải là xuất phát từ màu sắc châu Á, hơi hướng không khí lễ hội nhưng tạo được sự khác biệt và điều thú vị là phải làm cho bản thân có một hình tượng mới hơn'.

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 3

Hình tượng mà á hậu hướng đến chính là Hoàng hậu Nam Phương - một phụ nữ luôn giữ được thần thái kiêu sa, thanh lịch và toát lên được sự uy quyền của người đứng đầu. Vì thế, ekip của cô đã quyết định lấy hình tượng của Hoàng hậu Nam Phương để thực hiện bộ ảnh.

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 4

Kể từ sau khi có vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới, Nguyễn Thị Loan nhận được sự yêu em mến của khán giả nhiều hơn. Từ đó, cô luôn quan niệm phải cống hiến và cho ra những sản phẩm để không phụ lòng người hâm mộ đã dành cho mình. 

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 5

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 6

Nhìn lại một năm 2017 đã qua, dù có những điều chưa làm được nhưng tổng thể vẫn là một năm đầy cảm xúc của cô, khi được đồng hành là người đào tạo cho Á hậu Thuỳ Dung tham dự cuộc thi Miss International 2017 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2017. 

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 7

Á hậu cũng tiết lộ dự định trong năm nay sẽ phát triển kênh đào tạo Beauty Trainer, song song với đó là việc hợp tác với một công ty chuyên sản xuất game show để mang đến những series về sắc đẹp dành riêng cho phái nữ. Và 'tham vọng' lớn nhất của cô chính là có thể bén duyên một vai diễn hành động.

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 8

Nguyễn Thị Loan hoá Hoàng hậu Nam Phương trong bộ ảnh đón Xuân 9

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục với việc kinh doanh để có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi