Nguyễn Thị Loan 

Họ tên: Nguyễn Thị Loan

Sinh năm 1990

Quê: Thái Bình

Cao: 1m74.

Đạt danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Thị Loan khoe sắc bên các thí sinh Hoa hậu hòa bình

Người đẹp Việt tham gia hoạt động ngoài trời cùng hơn 80 thí sinh khác.

Ngày 12/10, Á hậu Nguyễn Thị Loan và hơn 80 đại diện tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 đã bước vào ngày thi chính thức thứ ba bằng các hoạt động tham quan địa danh nổi tiếng tại Las Vegas.

Đây là lần đầu đến Mỹ, chưa quen múi giờ và lại bị đau mắt nên ban đầu Nguyễn Thị Loan chưa kịp thích ứng. Tuy nhiên, hôm qua đại diện Việt Nam đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe, lấy lại được năng lượng vốn có cũng như hòa nhập cùng các thí sinh.

Nguyễn Thị Loan và các thí sinh đã được tham quan những khung cảnh kỳ vĩ như hẻm núi Grand Canyon và Red Rock Canyon. Các người đẹp tỏ ra rất thích thú.

Đại diện của Việt Nam khá thân thiết với đại diện đến từ cường quốc nhan sắc Venezuela. Nguyễn Thị Loan nhận định, người đẹp Venezuela là một ứng viên rất mạnh với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, kỹ năng tốt, lại hòa đồng.

Ngoài ra, cô còn thân với cô bạn cùng phòng người Indonesia.

Nguyễn Thị Loan khoe sắc bên người đẹp Bồ Đào Nha và Nhật Bản.

Cô chụp ảnh cùng đại diện của Đài Loan.

Từ trái qua: người đẹp Ma Cao, Việt Nam, Indonesia và Hàn Quốc.

Ngoài các hoạt động tham quan vào buổi sáng, các cô gái vẫn tập luyện cho những đêm thi quan trọng. Dự kiến, phần thi chính thức đầu tiên là Trình diễn áo tắm vào ngày 14/10 theo giờ Mỹ.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm. Cô từng đoạt giải Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mới ra đời 4 năm, được đánh giá là cuộc thi mang tính nhân văn cao. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ 9/10 đến 26/10.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi