Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Thị Thành lên tiếng về việc đi thi chui sau khi đạt Á hậu

Nguyễn Thị Thành đã có những chia sẻ đầu tiên của mình sau khi đạt Á hậu Miss Eco International 2017.

Hành trình Miss Eco International 2017 tại Ai Cập đã chính thức khép lại với vương miện thuộc về người đẹp Canada - Amber Bernachi. Nguyễn Thị Thành đến từ Việt Nam cũng may mắn giành ngôi Á hậu 3 trong đêm Chung kết diễn ra vào rạng sáng 15/4 (giờ Việt Nam). Trước đó, cô gây bất ngờ vì lần lượt lọt top các phần thi phụ như Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent, Top 15 Best Resort Wear hay Top 3 Eco Costume.

Trong thời gian tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 người đẹp sinh năm 1994 Nguyễn Thị Thành đã vướng phải nhiều ồn ào tranh cãi. Đầu tiên là hành động đi thi 'chui' và bỏ qua lệnh triệu tập khẩn cấp từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Thời điểm đó, Nguyễn Thị Thành cho biết cô đi thi tự do chứ không lấy danh nghĩa thí sinh đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó, cô lại đeo dải băng có in chữ 'Vietnam' khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành một lần nữa gây tranh cãi khi đeo dải băng 'From Vietnam' ở bên hông, trong khi các thí sinh khác đeo dải băng trước ngực hoặc trên tay. Hành động này của Nguyễn Thị Thành bị đánh giá là phản cảm và thiếu tôn trọng với đất nước và dân tộc nơi cô sinh ra, lớn lên.

Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết, Nguyễn Thị Thành đã ngay lập tức chia sẻ trên trang cá nhân những suy nghĩ của mình. Cô cho biết  bản thân không oán trách ai dù bị nhiều người chê bai, chỉ trích. 

'Thành biết việc tham gia cuộc thi đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Ủng hộ có, phản đối cũng có. Nhưng Thành không hề oán trách ai cả, vì Thành nghĩ đơn giản rằng: 'Ai cũng có lý do chính đáng để nói những gì họ đã nói và làm những gì họ đã làm'.

Vì vậy, để tập trung cho cuộc thi, Thành không sử dụng facebook quá nhiều và tuyệt đối không đọc tin tức. 15 ngày qua đối với Thành sẽ là những ngày tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Vì vậy, dù mệt mỏi, thiếu ngủ, say nắng hay không quen đồ ăn thì Thành cũng phải cố gắng hết sức', Nguyễn Thị Thành viết. 

Được biết, sau đêm chung kết, Nguyễn Thị Thành cùng Hoa hậu và 3 Á hậu còn lại sẽ có buổi làm việc với BTC để trao đổi về công việc liên quan đến nghĩa vụ mà họ phải thực hiện liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, các hoạt động có ích cho xã hội sau khi đăng quang. Sau đó, cô sẽ trở về Việt Nam và lên gặp các cơ quan chức năng để giải trình trước khi chính thức Giải nghệ, kết thúc chuyến hành trình mang tên Miss Eco International 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi