Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy rụi trong ‘biển lửa’ sau vài ngày hoạt động trở lại hậu dịch Covid-19

Theo thông tin, thiệt hại về vật chất là 100%, Nguyên Khang và bạn bè phải gác lại nỗi buồn để tiếp tục giải quyết mọi chuyện.

Sáng nay, thông tin nhà hàng do MC Nguyên Khang cùng với 2 người bạn mở tại Phú Quốc đã cháy rụi hoàn toàn trong biển lửa khiến nhiều người bàng hoàng. Theo chia sẻ, vào lúc 3h sáng, nhà hàng bỗng bốc cháy dữ dội, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã tới kịp thời nhưng phải đến hơn 4h đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Được biết, vụ cháy khiến cho tất cả cơ sở vật chất trong nhà hàng hư hỏng nghiêm trọng.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy rụi trong ‘biển lửa’ sau vài ngày hoạt động trở lại hậu dịch Covid-19 0

Nhà hàng bị tổn thất nặng nề sau vụ cháy 

Nhà hàng bị tổn thất nặng nề sau vụ cháy 

Nguyên Khang cho biết, sau khi nhận được thông tin, anh rất sốc và buồn bã, nhưng cũng phải nén buồn để còn giải quyết mọi chuyện cho hàng hàng mới mở ở Sài Gòn. Về thiệt hại cụ thể, Nguyên Khang không tiết lộ vì đối với anh, con số cụ thể sẽ ảnh hưởng đến gia đình anh và 2 người bạn cổ đông. Nguyên nhân gây cháy hiện vẫn chưa được làm rõ nhưng Nguyên Khang cho biết, anh được bạn kể lại có thể là do sét đánh trúng tivi gây chập điện, dẫn đến cháy nổ toàn bộ nhà hàng, hư hỏng nghiêm trọng.

Nhà hàng tại Phú Quốc của Nguyên Khang mới được mở cách đây ít ngày sau đợt dịch Covid-19, thời điểm mở lại nhà hàng, Nguyên Khang còn vui mừng chia sẻ với người hâm mộ ‘Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi'. Mới đây, Nguyên Khang đã có động thái chia sẻ đầu tiên sau tin tức chấn động này, anh chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân, bày tỏ sự buồn bã của mình: ‘Hôm nay là một ngày sóng gió với cuộc đời con. Con cầu xin sự bình an'.

Bài đăng đầu tiên của Nguyên Khang sau sự cố của nhà hàng 

Bài đăng đầu tiên của Nguyên Khang sau sự cố của nhà hàng 

Nhiều người gửi lời chia sẻ nỗi buồn tới Nguyên Khang và động viên MC sau sự cố này 

Nhiều người gửi lời chia sẻ nỗi buồn tới Nguyên Khang và động viên MC sau sự cố này 
Góp ý cho Tiin