Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương chia sẻ đoạn hội thoại tình tứ với ông xã Trường Giang khiến fan ghen tị

trường giang

Trường Giang trìu mến gọi Nhã Phương là 'cưng' và động viên cô cùng học kịch bản thật nhanh để cả hai về đầm ấm bên bữa cơm gia đình.

Chuyện tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang được xem là sóng gió và nhiều thị phi nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên cả hai đã cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả và về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào bên nhau khiến fan hâm mộ phải ghen tị.

Mới đây, Nhã Phương lại tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của 2 vợ chồng cô trong đoạn clip quảng cáo mới nhất. Cùng với hình ảnh tạo dáng đầy hài hước của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang là đoạn hội thoại tình tứ của nữ diễn viên và ông xã.

Đoạn hội thoại 'sến sẩm' của 2 người như sau:

'Phương: Kịch bản dài quá anh ôi!

Anh Giang: Thôi gắng học lẹ về ăn cơm. Cưng cưng.

Phương: Okay anh iu, hí hí'

Nhã Phương chia sẻ đoạn hội thoại tình tứ với ông xã Trường Giang khiến fan ghen tị 0

Tuy đoạn hội thoại này chỉ ngắn ngủi có 3 dòng nhưng cũng đủ khiến fan chết lịm vì quá nhiều 'mật ngọt' của hai người dành cho nhau. Trong đoạn hội thoại, Nhã Phương cùng cách xưng hô ngọt ngào 'anh iu', 'anh Giang'. Nam danh hài cũng yêu chiều gọi vợ là 'cưng'.

Cặp đôi quá ư là hạnh phúc khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Thời gian gần đây, Nhã Phương bắt đầu quay trở lại lịch làm việc dày đặc sau tin đồn sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1. Đặc biệt, 2 vợ chồng nữ diễn viên cũng không ngại ngần quay những đoạn clip quảng cáo có liên quan đến việc bầu bí, sinh nở, chăm sóc con cái. 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi