Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương hé lộ hình ảnh mới trước khi đi lưu diễn cùng Trường Giang

Trước giờ xuất ngoại cùng bạn trai, Nhã Phương tung ra bộ ảnh rất đặc biệt như lời chào năm mới thêm tự tin và may mắn hơn.

Không chỉ đồng hành với Trường Giang diễn kịch trong Tết vừa qua, chiều nay (15/02) Nhã Phương cùng bạn trai lên đường sang Mỹ để lưu diễn. Trường Giang mang luôn live show Chàng hề xứ Quảng đến Mỹ với 4 show diễn.

Cặp đôi trai tài gái sắc sẽ lưu diễn tại xứ sở cờ hoa tới ngày 5/3. Sau đó Nhã Phương bắt đầu trở lại phim trường cho 1 dự án hợp tác với Hàn Quốc. Kế đến, cô tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Nhất Trung qua bộ phim mới mang tên Hoán đổi đóng cùng danh hài Việt Hương.  

 

Bộ ảnh đầu năm lần này Nhã Phương chỉ diện duy nhất một bộ trang phục trắng voan, nhẹ nhàng bồng bềnh nhưng mang sức hút rất lạ. Tất cả đến từ khí chất thanh tao tự nhiên của cô nàng.

Chiếc váy có thắt nơ ở cổ áo và hai cổ tay khiến Nhã Phương nữ tính hơn.

Nữ diễn viên vẫn cách trang điểm tự nhiên, nụ cười tươi và mái tóc dài uốn nhẹ tạo nên sự hài hòa với trang phục.

Thêm 1 số hình ảnh của Nhã Phương:

 

 

 

 

Photo: Nguyễn Vũ Kỳ Phong

Giúp Tiin sửa lỗi