Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ với hành động này, Nhã Phương đập tan tin đồn mang thai 3 tháng

Dù chưa một lần lên tiếng trước tin đồn mang thai nhưng những hình ảnh này đã giúp Nhã Phương bác bỏ thông tin đó.

Vừa qua tin đồn Nhã Phương mang thai 3 tháng với nam danh hài Trường Giang khiến dân tình xôn xao và nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng mạng. Đây cũng là lý do được đưa ra để giải thích cho việc Nhã Phương từ bỏ vai nữ chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Vẫn như nhiều lần trước, Nhã Phương luôn chọn cách im lặng trước dư luận, chỉ có chị gái cô lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn chưa thể xua tan hoàn toàn những nghi ngờ của khán giả.

Chỉ với hành động này, Nhã Phương đập tan tin đồn mang thai 3 tháng 0

Nhã Phương khoe ảnh vòng eo con kiến đập tan tin đồn mang bầu.

Nhã Phương khoe ảnh vòng eo con kiến đập tan tin đồn mang bầu.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương đã khoe ảnh du lịch trong trang phục áo crop top để lộ vòng eo con kiến, chính thức đập tan tin đồn mang thai nhiều ngày nay. Có thể thấy vòng 2 của cô nàng không có dấu hiệu của việc mang thai, ngược lại còn rất thon gọn và săn chắc.

Chỉ với hành động này, Nhã Phương đập tan tin đồn mang thai 3 tháng 2

Thời gian gần đây Nhã Phương thường xuyên vướng phải lùm xùm về chuyện tình cảm, bên cạnh đó việc từ bỏ vai nữ chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt khiến fan của cô nàng không khỏi lo lắng. Tuy nhiên qua những tấm hình có thể thấy tâm trạng và thần thái của Nhã Phương đã tốt hơn nhiều.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi