Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương lộ rõ bụng 'to bất thường' trong đám cưới em gái

trường giang

Dù có nhiều người thân cận lên tiếng phủ định tin đồn Nhã Phương mang thai nhưng clip nữ diễn viên lộ rõ bụng ngấn khiến dân mạng không bỏ được nghi ngờ.

Mới đây, tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chuẩn bị 'về chung một nhà' vào tháng 8 âm lịch tới cùng với nghi án nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đang mang bầu 3 tháng đã khiến cả làng showbiz Việt xôn xao. 

Ngay lập tức, tin đồn Nhã Phương mang bầu được lan truyền và làm 'dậy sóng' mạng xã hội. Cùng với đó, một trang thông tin khác cũng tiết lộ về việc, có người nhìn thấy Trường Giang đưa Nhã Phương đến khám tại một bệnh viện phụ sản quốc tế tại TP.HCM.

Nhã Phương - Trường Giang bị đồn sắp làm đám cưới.

Nhã Phương - Trường Giang bị đồn sắp làm đám cưới.

Liên quan đến việc này, phía đại diện truyền thông của Nhã Phương từ chối đưa ra bình luận vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân. Còn chị gái của Nhã Phương khi được hỏi cũng chia sẻ: 'Tất cả chỉ là tin đồn'.

Mới đây nhất, đoạn video quay cận cảnh nữ diễn viên trong đám cưới của em gái mình cũng vô tình khiến người ta nghi ngờ. Theo đó, Nhã Phương không còn sở hữu vòng eo con kiến trước kia, mà thay vào đó, bụng ngấn bị lộ rõ. Đoạn video này càng khiến tin đồn nữ diễn viên mang thai, chuẩn bị cưới chạy bầu thêm phần ầm ĩ.

Nhã Phương lộ rõ bụng 'to bất thường' trong đám cưới em gái 1

 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi