Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành'

Nữ diễn viên thú nhận từ ngày lấy chồng cô không còn muốn ra ngoài ăn nữa mà chỉ muốn ăn cơm nhà do ông xã nấu ăn quá ngon.

Tối ngày 7/1, danh hài Trường Giang cùng bà xã của mình là diễn viên Nhã Phương chính thức khai trương nhà hàng ẩm thực hải sản tại trung tâm thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu. Duy Khánh, Mạc Văn Khoa, Lê Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Quang Trung, Khả Như, Puka... cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành' 0

Trong ngày khai trương, cả hai liên tục có những cử chỉ âu yến, tình tứ bên nhau. Nếu như Trương Giang diện sơ mi trắng đơn giản thì bã xã anh - Nhã Phương diện chiếc đầm đỏ rực, tôn dáng, cô cầm túi Dior và diện giày Chanel đắt giá. 

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành' 1

Đông đảo nghệ sĩ đều mong muốn thưởng thức được tài năng nấu nướng của Trường Giang. 

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành' 2

Trước đó, nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho biết người chủ yếu nấu ăn trong gia đình từ ngày cô kết hôn chính là ông xã Trường Giang. Người đẹp Tuổi thanh xuân khoe chồng nấu ăn ngon đến nỗi cô không còn muốn ăn ngoài.

'Có ai như chồng tôi không? Từ ngày 2 đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh ấy nấu.

Bởi người ta nói đâu sai 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa mà', Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành' 3

Trong ngày khai trương đầu tiên, nhà hàng đã đông đến nghẹt thở, người hâm mộ đứng kín các cửa ra vào và bên trong nhà hàng. Chính Trường Giang cũng phải xắn tay áo lên, xuống tận bếp để kiểm tra từng món ăn mang lên cho thực khách, trong khi đó, Nhã Phương chạy tới, chạy lui để tiếp từng vị khách mời.

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành' 4

Nhã Phương nức nở khen Trường Giang: 'Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành' 5

Trong năm 2020, ngoài những dự án điện ảnh và công việc nghệ thuật, Nhã Phương và chồng sẽ tiếp tục mở nhiều nhà hàng ẩm thực nữa tại TP.HCM. Từ khi kết hôn, nhiều khán giả cũng cho rằng, cả hai thăng hoa hơn trong sự nghiệp, cuộc sống riêng và công việc kinh doanh chung.

Góp ý cho Tiin