Nhã Phương tiết lộ lý do thông báo tin kết hôn chậm trễ

Nữ diễn viên 9x thừa nhận cô rất tiếc vì để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ bản thân mình.

20/08/2018 21:44

Chiều 20/8, quản lý của Nhã Phương chính thức xác nhận thông tin nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân và Trường Giang chuẩn bị kết hôn là hoàn toàn đúng sự thật. Theo đó, cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn trong tháng 08/2018 và chính thức lên xe hoa vào tháng 09/2018.

Sau khi thông tin này được đăng tải rầm rộ trên báo chí thì Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ đầu tiên gửi tới fans hâm mộ của mình. Theo đó, Nhã Phương cho biết cô rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này đến khán giả, bởi cô sợ 'Nói trước bước không qua' nên khi mọi việc đã gần ổn định thì mới dám tiết lộ. Ngoài ra, nữ diễn viên 9x thừa nhận cô rất tiếc vì để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ bản thân mình.

Nhã Phương xác nhận cô sẽ 'đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới' trên fanpage cá nhân.

Nhã Phương xác nhận cô sẽ 'đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới' trên fanpage cá nhân.

Dưới đây là nguyên văn tâm thư chia sẻ của Nhã Phương sau thông báo sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 9 tới.

'Xin chào cả nhà thương yêu.

Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người.

Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ 'Nói trước bước không qua' nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha.

Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà', Nhã Phương viết.

Hiện tại, thông tin kết hôn cùng với Nhã Phương vẫn chưa được phía Trường Giang lên tiếng.

Hiện tại, thông tin kết hôn cùng với Nhã Phương vẫn chưa được phía Trường Giang lên tiếng.
Theo Fin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều