Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện

trường giang

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương quấn quít không rời và liên tục dành cho nhau những cử chỉ, ánh nhìn vô cùng tình tứ tại sự kiện.

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 0

Xuất hiện tại một sự kiện vào tối ngày 18/8, Nhã Phương đi cùng ông xã Trường Giang. Nữ diễn viên chọn cho mình chiếc đầm màu trắng thêu hoa nổi của NTK Chung Thanh Phong, trong khi đó ông xã cô lại diện trên mình bộ suit màu xanh năng động, trẻ trung.

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 1

Nhã Phương còn gây bất ngờ cho khán giả khi khoe mái tóc mới làm tăng thêm phần trẻ trung, xinh đẹp.

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 2

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương quấn quít không rời và liên tục dành cho nhau những cử chỉ, ánh nhìn vô cùng tình tứ.

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 3

Nam danh hài xứ Quảng còn rất ga lăng bế bà xã mình từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi phía dưới. 

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 4

Đây có thể là nói là sự kiện hiếm hoi mà vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện bên cạnh nhau. Từ khi tổ chức hôn lễ và công khai chuyện có con gái, cả hai tập trung cho sự kiện riêng. Nếu như Trường Giang bận bịu với các gameshow trên sóng truyền hình thì Nhã Phương lại tất bật với rất nhiều dự án quảng cáo và kinh doanh trong năm nay.

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 5

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang hồi tháng 8/2018. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên tập trung nhiều hơn cho việc chăm sóc gia đình nhỏ. 

Nhã Phương trẻ trung như gái 18, được ông xã Trường Giang nhấc bổng tại sự kiện 6

Trong một bài phỏng vấn trước đây, nữ chính Tuổi Thanh Xuân từng tâm sự ông xã là người rất đảm đang, luôn ở bên và hỗ trợ cô trong mọi công việc: 'Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể'.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin