Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương từ chối nhắc đến Trường Giang sau loạt lùm xùm vừa qua

Đây cũng là lần đầu Nhã Phương lên tiếng sau loạt ồn ào của Trường Giang và Nam Em gây xôn xao thời gian vừa qua.

Tối ngày 15/4, Lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 đã được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Nhã Phương, Hồng Diễm, Nhan Phúc Vinh,... 

Vì từng có tin đồn tình cảm với nhau nên ngay từ khi xuất hiện Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đã lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông.

Trong khi Nhan Phúc Vinh được hỏi về lùm xùm của anh và Nhã Phương thì Nhã Phương lại được hỏi về những ồn ào gần đây của bạn trai Trường Giang. Trả lời báo giới, Nhã Phương cho biết: 'Hôm nay là lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Nhã Phương đang rất hạnh phúc khi có được giải thưởng trong tay. Cái gì qua thì đã qua. Hiện tại, Phương không thể hạnh phúc vì hơn vì có được tình cảm của khán giả'.

Clip: Nhã Phương lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình cảm với Trường Giang và Nam Em

Nhã Phương từ chối nhắc đến Trường Giang sau loạt lùm xùm vừa qua 0 

Nhã Phương xuất hiện gợi cảm tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2017 

Nhã Phương xuất hiện gợi cảm tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2017

Clip: Hà Phương

Ảnh: Tùng Phạm 

Giúp Tiin sửa lỗi