Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Nhà sản xuất '355' tìm diễn viên mới, sẵn sàng thay thế Phạm Băng Băng

Có vẻ như việc đưa ra thông báo loại Phạm Băng Băng khỏi dự án 355 chỉ là vấn đề thời gian.

Trang Dwnews ngày 11/10 đăng tải thông tin cho biết nhà sản xuất của 355 đã chuẩn bị loại Phạm Băng Băng khỏi dự án phim bom tấn này. 

'Nếu Phạm Băng Băng không thể làm vừa lòng công chúng và nhà sản xuất phim sau bê bối thì họ sẽ tìm một diễn viên mới để thay thế cô ấy' - Dwnews cho hay.

Hiện tại, NSX của 355 vẫn đang xem xét tình hình và chờ đợi một tương lai khả quan hơn, chính vì vậy việc sản xuất bộ phim sẽ không được tiến hành cho đến đầu năm 2019.

Khả năng Phạm Băng Băng bị 'đá' khỏi dự án 355 là rất cao khi NSX đã bắt đầu tìm kiếm diễn viên thay thế.

Khả năng Phạm Băng Băng bị 'đá' khỏi dự án 355 là rất cao khi NSX đã bắt đầu tìm kiếm diễn viên thay thế.

355 là bộ phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Bộ phim do nữ diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quay X-men, vì vậy cô đã mời đạo diễn của X-Men: Black Phoenix là Simon Goldberg tham gia cầm trịch.

Phạm Băng Băng bên dàn diễn viên 355 tại LHP Cannes vừa qua.

Phạm Băng Băng bên dàn diễn viên 355 tại LHP Cannes vừa qua.

Được biết, Phạm Băng Băng chính là cái tên Châu Á duy nhất có mặt trong bộ 5 quyền lực này. Và công ty Huayi Brothers - công ty mà Phạm Băng Băng là cổ đông lớn đã trả hơn 20 triệu USD vào tháng 5 để phim 355 được phát hành tại Trung Quốc. Nếu Phạm Băng Băng thực sự bị 'đá' khỏi dự án này, đây có thể sẽ là một tổn thất khá lớn với Huayi Brothers.

Giúp Tiin sửa lỗi