Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị dân mạng ném đá vì ‘cà khịa' ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lần này, có phải nhà văn nổi tiếng của giới trẻ đã 'hơi quá' trong phát ngôn của mình?

Ngày 9/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục chiếm trọn mọi mặt báo với ‘siêu đám cưới' có một không hai. ‘Siêu đám cưới' của cặp đôi hot nhất showbiz Việt sẽ quy tụ hơn 500 khách mời tham gia, tốn kém hàng chục tỷ để chuẩn bị. Cô dâu Đông Nhi cũng phải mất gần 6 tháng để chọn và thử váy cưới, tham khảo xem loại hoa nào phù hợp sử dụng cho lễ cưới của mình. 

Nếu chỉ là chuyện về những con số ‘khủng' thì đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã không được toàn dân quan tâm đến thế. Đây còn là cái kết hạnh phúc cho chuyện tình yêu suốt 10 năm qua của cả hai nghệ sĩ, mở ra một chặng đường mới mang ý nghĩa to lớn và trách nhiệm cũng quan trọng hơn - hôn nhân. 

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị dân mạng ném đá vì ‘cà khịa' ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 0

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị dân mạng ném đá vì ‘cà khịa' ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 1

10 năm chứng kiến một tình yêu, 10 năm chờ đợi một đám cưới, có thể hiểu được vì sao công chúng đặt nhiều sự quan tâm vào ‘siêu đám cưới' này như thế. Bởi đó là một khung cảnh mà ai cũng mong muốn được nhìn thấy từ lâu lắm rồi. 

Vì được quan tâm như vậy nên trong ba ngày 8/11 (lễ rước dâu) và 9,10/11, thông tin về cặp đôi mới cưới ngập tràn trên newfeed facebook cũng là điều không khó để lý giải. Tuy nhiên, có vẻ như nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch lại không hiểu được điều đó. Trong ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, tác giả của Chênh vênh 25 đã khiến dân mạng khó chịu vì những lời lẽ tràn ngập tính ‘cà khịa' của mình. 

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị dân mạng ném đá vì ‘cà khịa' ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 2

Trên facebook, Nguyễn Ngọc Thạch viết: ‘Một quốc gia mà truyền thông và người dân quá quan tâm đến hoa hậu, đám cưới người nổi tiếng, đời sống cá nhân của ngôi sao, chương trình hài và hẹn hò trên truyền hình, thì đất nước đó sẽ còn rất khó để phát triển'. Đọc kỹ lại, Nguyễn Ngọc Thạch đâu chỉ ‘khịa' Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mà còn ‘khịa' toàn bộ fan và dân mạng hóng hớt bữa giờ đấy chứ!

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị dân mạng ném đá vì ‘cà khịa' ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 3 

Biết là đọc quá nhiều tin tức về một sự kiện mình không mấy quan tâm thì ai cũng sẽ cảm thấy bực bội, nhưng thiết nghĩ, thân là một nhân vật có hơn 676 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, Nguyễn Ngọc Thạch nên hiểu được những lời nói, hành động của mình sẽ khiến dư luận phản ứng mạnh mẽ như thế nào. Chẳng hạn như bài đăng ‘cà khịa' mới đây đã khiến anh chàng nhận về hàng tá ‘gạch đá' đủ để xây luôn căn biệt thự từ cư dân mạng.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị dân mạng ném đá vì ‘cà khịa' ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 4 

Dân tình phản ứng trước bài đăng của Nguyễn Ngọc Thạch.  

Dân tình phản ứng trước bài đăng của Nguyễn Ngọc Thạch. 
Góp ý cho Tiin