Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã 'Về nhà đi con' chia sẻ kinh nghiệm 'ruột gan' sau ly hôn

Dù trải qua một cuộc hôn nhân không may mắn tuy nhiên Quỳnh Nga đã mạnh mẽ đứng dậy và vượt qua nỗi đau.

Sáng nay 4/8, mặc dù Hà Nội vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, Quỳnh Nga - Nhã của Về nhà đi con vẫn tươi tắn, lộng lẫy tham dự một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Được biết, chiều qua Quỳnh Nga cũng vượt bão từ Sài Gòn ra Hà Nội để chuẩn bị cho sự kiện này. Sự có mặt của ‘Nhã tiểu tam' đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như các khách mời tham dự để gặp gỡ và chia sẻ cùng cô những kinh nghiệm sống hạnh phúc, sống khỏe mạnh hơn.

Quỳnh Nga ngày một gợi cảm, quyến rũ hơn. 

Quỳnh Nga ngày một gợi cảm, quyến rũ hơn.

Xuất hiện tại sự kiện, Quỳnh Nga hút mắt khi diện bộ đầm dạ hội lấp lánh của NTK Hà Duy. Bộ đầm cúp ngực giúp cô khoe vòng 1 gợi cảm và đôi vai trần quyến rũ. Nếu trong phim Nhã luôn chọn những bộ cánh thể hiện sự sexy thì hình ảnh của Quỳnh Nga ngoài đời cũng ngày một gợi cảm hơn. Chăm chỉ tập luyện yoga nên cô giữ được hình thể chuẩn cùng vòng eo nhỏ nhắn, cuốn hút.

Tại sự kiện này, Quỳnh Nga đã có những lời chia sẻ ‘ruột gan' với các chị em phụ nữ. Nhắc đến cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Quỳnh Nga nói: ‘Ly dị là đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn.

Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải nỗ lực và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước'.

Nhã 'Về nhà đi con' chia sẻ kinh nghiệm 'ruột gan' sau ly hôn 1 

Nhã 'Về nhà đi con' chia sẻ kinh nghiệm 'ruột gan' sau ly hôn 2 

Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm: ‘Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn bên trong mình. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân hơn'.

Nhã 'Về nhà đi con' chia sẻ kinh nghiệm 'ruột gan' sau ly hôn 3 

Những chia sẻ của Quỳnh Nga chính là những gì cô thấm thía sau cuộc hôn nhân không may mắn của mình. Bản thân Quỳnh Nga cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc. Vai Nhã trong Về nhà đi con đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ, bên cạnh đó cô cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho một loạt kế hoạch comeback trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi