Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ sự thật về số lượng nhựa được sử dụng trên máy bay

Nhạc sĩ nổi tiếng đã lên án việc sử dụng nhựa quá nhiều trên máy bay một cách không cần thiết.

Bên cạnh việc là người đứng sau thành công của những bản hit đình đám như Em của ngày hôm qua, Phút giao thừa lặng lẽ, 24 giờ 7 ngày..., nhạc sĩ Huy Tuấn còn là một trong những người nổi tiếng đầu tiên đứng lên thể hiện chính kiến ủng hộ về việc bảo vệ môi trường. Đã từng có không ít nghệ sĩ bày tỏ quan điểm về vấn đề này, nhưng ủng hộ mạnh mẽ và quyết liệt như Huy Tuấn lại không nhiều.

Mới đây, nhạc sĩ của Chờ người nơi ấy đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước hình ảnh nói về sự thật sử dụng nhựa trên máy bay hiện tại.

Chỉ với một hình ảnh đơn giản với nào là ly nhựa, nĩa nhựa, lược bằng nhựa và bao bọc bên ngoài là lớp nhựa mỏng để chống bụi. Anh cho biết đó là một 'khẩu phần nhựa' trên máy bay và gần như áp dụng với mọi chuyến bay, mọi hãng bay. Với tư cách là một người ủng hộ bảo vệ môi trường, bản thân Huy Tuấn hoàn toàn không ủng hộ điều này. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ sự thật về số lượng nhựa được sử dụng trên máy bay 0

Có ý kiến phản bác, cho rằng hãng bay sử dụng nhựa thay cho những chất liệu bảo vệ môi trường khác như kim loại là để đảm bảo lý do an toàn cho hành khách. Thế nhưng, nhạc sĩ Huy Tuấn một lần nữa đáp trả cứng rắn: 'Có giải pháp hết, nếu khó thì nói, mọi người sẽ thông cảm'.  

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ sự thật về số lượng nhựa được sử dụng trên máy bay 1

Là một nghệ sĩ tích cực, luôn đi đầu trong những hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhạc sĩ Huy Tuấn đã khiến nhiều người nể phục về những chia sẻ vừa thiết thực về thực trạng sử dụng rác thải nhựa và thói quen sử dụng rác thải nhựa tốt.

Hy vọng sau những cố gắng của Huy Tuấn, nhiều người hâm mộ sẽ có thể cùng chung tay góp phần giảm thiểu triệt để việc sử dụng loại chất thải gây hại cho môi trường này. 

Luôn luôn diện áo bảo vệ môi trường, kêu gọi giảm thiểu sử dụng nhựa.  

Luôn luôn diện áo bảo vệ môi trường, kêu gọi giảm thiểu sử dụng nhựa. 

Và tuyên truyền ngay trên Facebook của mình.  

Và tuyên truyền ngay trên Facebook của mình. 

Kể cả khi lên truyền hình, nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn 'quyết tâm' diện chiếc áo kêu gọi 'bảo vệ Trái Đất' 

Kể cả khi lên truyền hình, nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn 'quyết tâm' diện chiếc áo kêu gọi 'bảo vệ Trái Đất'
Giúp Tiin sửa lỗi