Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành, MC Đại Nghĩa gửi ngân hàng xong xuôi mới dám công khai clip

Sau khi nhận tiền mặt từ Trấn Thành vào tối thứ 6, do chưa gửi được tiền vào ngân hàng nên MC Đại Nghĩa chưa dám công khai để đảm bảo an toàn.

Sáng nay 19/10, trên trang cá nhân, Đại Nghĩa đã chia sẻ clip nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành. Dù clip được quay từ tối thứ 6 tuần trước nhưng nam MC phải chờ tới khi đã gửi tiền vào ngân hàng mới dám công khai.

Anh viết: 'Đây là clip mà Nghĩa và Trấn Thành quay từ tối hôm thứ Sáu tuần rồi, về việc Thành chuyển giao cho Nghĩa số tiền 3 tỷ đồng mà Thành quyên góp được cho miền Trung. Vậy tại sao đến sáng nay Nghĩa mới đăng clip này lên và bữa giờ không nghe Nghĩa nhắc gì về việc này? Là vì số tiền 3 tỷ Thành đưa Nghĩa không phải là chuyển khoản mà là tiền mặt'.

Cầm một bao tải tiền 3 tỷ đồng trong nhà, Đại Nghĩa cảm thấy rất lo lắng. Tuy nhiên do cuối tuần ngân hàng nghỉ nên anh không có cách nào. Sợ rằng nếu nói sớm sẽ gây ra nguy hiểm nên phải sáng nay (19/10) anh mới dám chia sẻ với mọi người.

Trước đó, Đại Nghĩa cũng đăng tải số tài khoản để vận động quyên góp. Dự kiến anh sẽ cùng các cộng sự sẽ có mặt tại miền Trung từ 4-7/11 để trao quà ủng hộ cho bà con. MC Đại Nghĩa gửi lời cảm ơn Trấn Thành và các mạnh thường quân đã 'mỗi người một chân một tay' ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt. Trong chuyến đi sắp tới, nam MC sẽ công bộ lịch trình và kế hoạch cứu trợ.

Đại Nghĩa chỉ là 1 trong số các nghệ sĩ đang đứng ra quyên góp ủng hộ giúp đỡ miền Trung. Anh là 1 trong 3 nhân vật được MC Trấn Thành 'chọn mặt gửi tiền' ủng hộ cùng với Thủy Tiên và cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trước đó ngày 16/10, MC Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ. Trong 3 ngày kêu gọi, anh nhận được hơn 8,3 tỷ đồng. Trấn Thành tự nguyện đóng góp thêm hơn 300 triệu đồng để làm tròn tổng số tiền ủng hộ là 8,7 tỷ đồng. Với khoản tiền này, anh gửi Đại Nghĩa 3 tỷ, cô Ngọc Hương 1 tỷ và chuyển số còn lại cho Thủy Tiên. 

Hiện số tiền Thủy Tiên nhận được đã lên tới hơn 60 tỷ đồng. Nữ ca sĩ vẫn đang có mặt tại Quảng Trị để hỗ trợ bà con. 

Ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được số tiền ủng hộ lên tới 60 tỷ đồng

Ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được số tiền ủng hộ lên tới 60 tỷ đồng

>> Xem thêm: Sau hơn 3 ngày Trấn Thành đã nhận được hơn 8 tỷ tiền quyên góp, gọi Thủy Tiên là 'bà Tiên', 'quán quân cứu trợ'

Góp ý cho Tiin