Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân dịp thất nghiệp vì dịch Covid-19, Diệu Nhi quyết định 'xuống tóc'

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi đã đăng tải loạt ảnh mới toanh với mái tóc ngắn ngủn cùng mái ngố thưa lạ lẫm khiến không ít người ngạc nhiên, thích thú.

Nữ diễn viên hào hứng viết: 'Hãy nhìn đây kakakak, vừa nghe tin tất cả các lịch quay của các dự án phải dời 2 tháng nữa, bé liền đi cắt mái ngố liền, ở nhà chống dịch nhưng vẫn phải đẹp, vui vẻ, tích cực, truyền năng lượng tốt đến cho cả nhà mình nè kekekek. Cầu mong dịch bệnh được kiểm soát mang lại cuộc sống bình thường cho mọi người. Mà mái ngố có hợp với Nhi hok cả nhà???'.

Nhân dịp thất nghiệp vì dịch Covid-19, Diệu Nhi quyết định 'xuống tóc' 0 

Nhân dịp thất nghiệp vì dịch Covid-19, Diệu Nhi quyết định 'xuống tóc' 1 

Tóc mới của Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen từ fan 

Tóc mới của Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen từ fan

Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Diệu Nhi nói riêng và nhiều sao Việt khác nói chung cùng rơi vào tình trạng 'vô công rỗi nghề' khi hầu hết tất cả các dự án đều bị dời vô thời hạn, riêng Diệu Nhi thì bị dời tận 2 tháng nữa.

Nắm bắt khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, nữ diễn viên quyết định đi cắt mái ngố làm mới mình. Cô cho biết dù ở nhà phòng chống dịch nhưng vẫn phải đảm bảo hai yếu tố là vui và đẹp, phải luôn giữ cho bản thân một tâm trạng tích cực, vui vẻ, thoải mái. Diệu Nhi cũng giống tất cả mọi người trên toàn thế giới, cũng mong dịch bệnh mau mau được kiểm soát để có thể nhanh chóng trở về cuộc sống thường nhật.

Người hâm mộ đua nhau khen kiểu tóc mới của Diệu Nhi  

Người hâm mộ đua nhau khen kiểu tóc mới của Diệu Nhi 

Loạt ảnh mới của Diệu Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm, và nhận về lượng tương tác khủng từ người hâm mộ. Đa số đều khen ngợi mái tóc mới rất hợp với Diệu Nhi, trông cô trẻ trung, và xinh đẹp hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Nhân dịp thất nghiệp vì dịch Covid-19, Diệu Nhi quyết định 'xuống tóc' 4 

Nhân dịp thất nghiệp vì dịch Covid-19, Diệu Nhi quyết định 'xuống tóc' 5 

Trong quá khứ, Diệu Nhi cũng nhận được nhiều lời khen 'có cánh' với nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau 

Trong quá khứ, Diệu Nhi cũng nhận được nhiều lời khen 'có cánh' với nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Nhi 'thử sức' với mái tóc ngắn ngang vai như thế này, trước đây cô nàng cũng thuộc hàng 'chịu chơi' khi sẵn sàng xuống tóc bất cứ lúc nào với loạt kiểu tóc ngắn đa dạng từ tomboy đến nữ tính. Nhưng đây là lần đầu Diệu Nhi làm mới mình với kiểu mái ngố thưa cùng tóc ngắn ôm sát mặt rất được yêu thích của phái nữ hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi