Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giành được hoa cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa liền khóa môi bạn gái say đắm

Có lẽ đây là điềm báo showbiz Việt sắp nhận tin hỉ của cặp đôi này.

Chiều 9/2, lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra ở Hà Nội. Ngày trăm năm của tuyển thủ Việt Nam có sự tham gia của đông đảo đồng đội như Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy... Ngoài ra, một số sao Việt cũng có mặt như Đức Phúc, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách,... Trong đó có Mạc Văn Khoa và bạn gái.

Giành được hoa cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa liền khóa môi bạn gái say đắm 0 

Tại hôn lễ, Duy Mạnh đã tặng cho Mạc Văn Khoa một bó hoa với mong muốn nam nghệ sĩ hài sẽ là người tiếp theo yên bề gia thất cùng bạn gái lâu năm. Nhận hoa từ bạn mình, Mạc Văn Khoá liền trao lại cho bạn gái và giữa hôn lễ lung linh anh đã hôn đắm đuối một nửa của mình. Hành động này của nam danh hài được dân mạng đùa vui là đang tổng duyệt trước thềm hôn lễ chính thức.

Giành được hoa cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa liền khóa môi bạn gái say đắm 1 

Được biết, nam diễn viên hài đã đưa bạn gái Thảo Vy từ Sài Gòn ra Hà Nội. Anh sẵn sàng hủy 2 show diễn để có mặt chúc phúc cô dâu và chú rể. 

Trước đó, khi gửi lời chúc mừng Duy Mạnh - Quỳnh Anh, bạn gái Mạc Văn Khoa vô tình tiết lộ thời điểm kết hôn. Cụ thể, ở phần bình luận khi sau khi Thảo Vy để lại lời chúc mừng, Quỳnh Anh cũng nhắn lại rằng: 'Hóng đám cưới anh chị'. Đáp lại, bạn gái Mạc Văn Khoa hé lộ: 'Em trước rồi chị theo sau em trong năm nhé'.

Bạn gái Mạc Văn Khoa - Thảo Vy tiết lộ sẽ làm đám cưới trong năm nay. 

Bạn gái Mạc Văn Khoa - Thảo Vy tiết lộ sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Cả hai đã gắn bó với nhau hơn 5 năm qua. Mạc Văn Khoa và Thảo Vy quen nhau ở thời điểm nam diễn viên còn chưa nổi tiếng. Cả hai bén duyên từ lần chụp ảnh chung ở hậu trường chương trình 'Cười xuyên Việt'.

Giành được hoa cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa liền khóa môi bạn gái say đắm 3 

Khi công khai hẹn hò, cặp đôi bị nhiều người bàn tán bởi Mạc Văn Khoa bị nhận xét là ca 'xấu lạ' của showbiz Việt. Còn người yêu tuy không quá xinh nhưng cũng được nhận xét là có gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Bỏ qua những lời so sánh không hay, cả hai vẫn gắn bó khoảng thời gian dài. Khi yêu, Thảo Vy luôn là hậu phương, hỗ trợ công việc cho bạn trai.

Giúp Tiin sửa lỗi