Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhàn phi' Xa Thi Mạn lên tiếng bênh vực 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn khi tiếp tục bị chê diễn xuất kém

Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim Hạo Lan truyện đang được phát sóng liên tục vấp phải chỉ trích của người hâm mộ.

Sau thành công của Diên hi công lược, Ngô Cẩn Ngô trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khán giả châu Á. Mới đây, cô nàng tiếp tục trở lại màn ảnh trong Hạo Lan truyện cùng với nhiều diễn viên quen mặt khác trong Diên hi công lược. Điển hình trong đó là 'Càn Long' Nhiếp Viễn.

'Nhàn phi' Xa Thi Mạn lên tiếng bênh vực 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn khi tiếp tục bị chê diễn xuất kém 0

Hạo Lan truyện, Ngô Cẩn Ngô vào vai Lý Hạo Lan, người sau này là mẹ của Tần Thủy Hoàng, còn Nhiếp Viễn hóa thân thành thương gia Lã Bất Vi.

Tuy nhiên, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nàng diễn viên có kinh nghiệm 10 năm tuổi nghề này diễn xuất còn khá đơ, không bộc lộ được nhiều cảm xúc. Đặc biệt là cảnh nhìn mẹ bị đẩy xuống giếng mà khóc không rơi nổi giọt nước mắt. Nhiều lời chỉ trích về diễn xuất không tiến bộ của Ngô Cẩn Ngôn cũng bắt đầu xuất hiện.

Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả.

Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả.

Trước những bình luận này, nhà biên kịch Vu Chính đã đứng ra giải vây cho cô nàng. Vị biên kịch vàng cho hay, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn đã tiến bộ không ít so với lần đầu ông gặp. Thậm chí 'Nhàn phi' Xa Thi Mạn khi trả lời báo chí cũng bày tỏ: 'Cô ấy là một diễn viên nỗ lực, rất có tâm, tiến bộ cũng không nhỏ. Hơn nữa cũng rất biết nghe ý kiến đóng góp của người khác, là một đối thủ khá mạnh đấy'.

'Nhàn phi' Xa Thi Mạn lên tiếng bênh vực 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn khi tiếp tục bị chê diễn xuất kém 2

Về những bình luận chỉ trích dành cho Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn chỉ ra điểm mấu chốt rằng cô nàng 9x này chỉ chưa tích lũy đủ kinh nghiệm mà thôi. 'Tôi cũng từng là người mới, diễn xuất cũng cần phải tích lũy kinh nghiệm từng chút một mà.' - Xa Thi Mạn nói.

Cuối cùng Xa Thi Mạn cũng bày tỏ rằng, người hâm mộ hãy dành cho Ngô Cẩn Ngôn một khoảng thời gian để cô ấy có thể tiến bộ hơn nữa, đừng quá khắt khe với những lớp diễn viên mới.

Giúp Tiin sửa lỗi