Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy được báo Trung Quốc khen nức nở

Trần Tiểu Vy được báo chí Trung Quốc khen ngợi hết lời về nhan sắc, nhiều người tin rằng đại diện của Việt Nam sẽ là thí sinh lọt vào vào Top 5 Miss World năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM đã gọi tên Trần Tiểu Vy - cô gái sinh năm 2000 đến từ Quảng Nam. Sau khi đăng quang, Tân hoa hậu Việt Nam đã thu hút đông đảo sự quan tâm của không chỉ báo chí trong nước mà cả truyền thông nước ngoài. Đáng chú ý nhất là các trang báo nổi tiếng của Trung Quốc đều lần lượt đăng tải và dành lời khen cho đại diện nhan sắc mới của Việt Nam. 

Trần Tiểu Vy xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Trần Tiểu Vy xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Các trang tin nổi tiếng như QQ, Cri, Tân Hoa Xã đều nức nở khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Hầu hết các trang tin đều nhận định rằng tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Tiểu Vy đã để lại ấn tượng với chiều cao nổi bật 1,74m, gương mặt sáng giá cùng sự năng động, trẻ trung, luôn nổi bật trong các hoạt động trong suốt cuộc thi. 'Cô ấy đẹp và thần thái quá', 'Tân Hoa hậu Việt Nam đẹp hơn Tân Hoa hậu Hong Kong cả trăm lần', 'Tôi rất thích vẻ đẹp của cô gái này',... Đó là những lời có cánh mà cộng đồng mạng Trung Quốc đã dành cho Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Cuộc thi nhan sắc của Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của báo chí Trung Quốc

Cuộc thi nhan sắc của Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của báo chí Trung Quốc

Tân hoa hậu nhận được nhiều lời khen có cánh

Tân hoa hậu nhận được nhiều lời khen có cánh

Nhan sắc Tiểu Vy được đánh giá có phần vượt trội với các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ tại Trung Quốc Nhan sắc Tiểu Vy được đánh giá có phần vượt trội với các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ tại Trung Quốc

Nhan sắc Tiểu Vy được đánh giá có phần vượt trội với các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ tại Trung Quốc

Đặc biệt, sức hút của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bàn tán sôi nổi, ngoài Tân hoa hậu nhiều người cũng dành lời khen cho hai Á hậu của cuộc thi năm nay. Nhiều cư dân mạng còn so sánh Hoa hậu Việt Nam với các cuộc thi nhan sắc khác tại Trung Quốc và cho rằng cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ bậc nhất xứ Cảng Thơm có phần lép vế. 'Nếu so sánh chất lượng của hai cuộc thi, Hoa hậu Hong Kong quả thực kém xa', một ý kiến nhận định.

Tiểu Vy được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay

Tiểu Vy được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay

Sau thành công này, Trần Tiểu Vy sẽ tiếp tục tập luyện, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới. Với những gì đang có, người hâm mộ tin rằng Tân hoa hậu sẽ tiếp tục kế tục Đỗ Mỹ Linh, làm rạng danh Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Nhiều người còn tự tin khẳng định cô gái này sẽ là gương mặt sáng giá và việc ghi tên mình vào Top 5 Miss World là điều hoàn toàn có thể.

Giúp Tiin sửa lỗi