Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc đỉnh cao, Irene (Red Velvet) chỉ đứng yên cũng khiến khán giả 'mệt tim'

Mỗi khung hình Irene xuất hiện, khán giả được dịp mê mẩn vì nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Nhan sắc của Irene dù khen bao nhiêu cũng là không đủ, mỗi lần nữ ca sĩ xuất hiện là một lần khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Tham dự AAA 2019, Red Velvet diện trang phục ren trắng tuyền tôn lên nhan sắc của 5 cô nàng. Phân đoạn Irene lọt vào ống kính máy quay, nữ ca sĩ chỉ đứng yên cũng khiến khán giả 'mệt tim'. 

Irene tại AAA 2019 

Irene tại AAA 2019

Nhóm nhạc Red Velvet được xướng tên với giải thưởng Asia Celebrity Award Singer, thành viên Wendy là người đại diện phát biểu cảm ơn bằng tiếng Anh. Irene xuất hiện bên cạnh Wendy là chăm chú nhìn người chị em của mình 'không chớp mắt'. Visual của Red Velvet để tóc đen dài, diện váy hở cổ, tôn lên nước da trắng cùng nét đẹp diễm lệ của mình. Đường nét không góc chết, thần thái lạnh lùng thu hút mọi ánh nhìn khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

Red Velvet lên nhận giải 

Red Velvet lên nhận giải

Nhan sắc đỉnh cao, Irene (Red Velvet) chỉ đứng yên cũng khiến khán giả 'mệt tim' 2 

Nhan sắc đỉnh cao, Irene (Red Velvet) chỉ đứng yên cũng khiến khán giả 'mệt tim' 3  

Nhan sắc đỉnh cao, Irene (Red Velvet) chỉ đứng yên cũng khiến khán giả 'mệt tim' 4 

Chuyên mục 'đứng yên cũng gây sốt' với Irene 

Chuyên mục 'đứng yên cũng gây sốt' với Irene

Irene đẹp ai cũng công nhận nhưng chỉ đứng yên không làm gì cũng tạo nên chủ đề trên mạng xã hội thì lại là điều đặc biệt. Nhiều bình luận của khán giả không khỏi phấn khích trước vẻ đẹp của Irene, cho rằng cô nàng chỉ đứng một góc thôi cũng 'thiêu rụi' cả khung hình!

Giúp Tiin sửa lỗi