Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc yêu kiều trong sinh nhật tuổi 13 của 'nàng công chúa' Suri Cruise

Dù không còn được sống trong nhung lụa nhưng Suri Cruise vẫn chứng tỏ được khí chất công chúa của mình ở mọi hoàn cảnh. Càng lớn, Suri càng xinh đẹp và nổi bật.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13, Suri Cruise cùng với mẹ Katie Holmes đã đi ăn sinh nhật cùng 2 người bạn thân vào tối 18/4. Họ lựa chọn một nhà hàng nhỏ và ấm cúng tại New York. Lọt vào ống kính của paparazzi, nhan sắc của con gái Tom Cruise là điều mà nhiều người chú ý.

Suri đi ăn sinh nhật tuổi 13 cùng mẹ và 2 người bạn thân  

Suri đi ăn sinh nhật tuổi 13 cùng mẹ và 2 người bạn thân 

Nhân dịp sinh nhật, Suri lựa chọn một bộ váy khá đắt tiền và chiếc túi xách đính hạt màu xanh. Ai cũng dành lời khen ngợi cho Katie Holmes khi chọn cho con gái bộ đồ tuy lộng lẫy nhưng vẫn đáng yêu và hợp với lứa tuổi. Được biết, giá trị của những món đồ không hề rẻ. Đáng nói, trong suốt buổi tiệc, Suri luôn mỉm cười rạng rỡ. Những người nhìn thấy cô bé đều không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của tiểu mỹ nhân. 

Kể từ khi bố mẹ li hôn, Suri sống cùng mẹ và lựa chọn cuộc sống giản dị, bình yên. Không còn là những bữa tiệc xa hoa hay nhưng bộ quần áo đắt tiền, Suri được sống đúng với lứa tuổi, mặc những bộ đồ thoải mái. 

Cô bé liên tục mỉm cười 

Cô bé liên tục mỉm cười

Nhan sắc yêu kiều trong sinh nhật tuổi 13 của 'nàng công chúa' Suri Cruise 2 

Càng lúc, Suri càng ra dáng tiểu mỹ nhân  

Càng lúc, Suri càng ra dáng tiểu mỹ nhân 

 

Giúp Tiin sửa lỗi